15-04-2018, 11:49

Devour tái hiện một Dead Pool phiên bản đời thường qua video quảng cáo hài hước

Xu hướng các thương hiệu “ ăn theo” sứt hút các bộ phim siêu anh hùng để quảng bá cho sản phẩm của mình ngày càng gia tăng. Tuy nhiên những quảng cáo này thường trông rất mất tự nhiên.

Mãi cho đến khi quảng cáo mới nhất của Devour với thông điệp: “ Hương vị những giấc mơ của bạn” dựa trên hình tượng Deadpool trong bộ phim Deadpoll 2 sắp ra mắt. Chúng ta mới cảm thấy được sự khác biệt và vô cùng thú vị “Tại sao một siêu anh hùng như Deadpool lại quan tâm đến thực phẩm đông lạnh ?” 

[media=https://www.youtube.com/watch?v=7m_MJwPn_oE]

Nhóm sáng tạo tại Wildness (cơ quan nội tại của Gen-Z multimedia company Awesomeness) đã tạo ra một siêu anh hùng thông minh bất ngờ, hoàn toàn cách li khỏi mô tip ở những phiên bản trước. Deadpool – một siêu anh hùng phóng túng, luôn làm điều mình muốn, phá vỡ “bức tường thứ tư” (Đây là một thuật ngữ dùng trong kịch nghệ, cho rằng ngoài ba bức tường vật lý trong khán phòng còn có bức tường thứ 4 vô hình ngăn cách giữa khán giả và diễn viên, phân tách thế giới của họ) để nói với mọi người chính xác những điều anh ấy làm và tại sao lại làm điều đó.

Dĩ nhiên, là một siêu anh hùng “ ngoại lệ” như vậy thì việc bán bánh phô mai nướng cho Devour cũng là một điều hết sức bình thường với Deadpool.

Tuy nhiên, đó không phải là nguyên nhân duy nhất khi anh được chọn là người đại diện cho sản phẩm. Bởi vì, nếu bạn đã hiểu Deadpool, biết được anh ấy chính xác là người đàn ông muốn uống rượu cả đêm và cần lò vi sóng để nướng những chiếc bánh sandwich vào lúc 4 giờ sáng vì quên ăn tối thì bạn mới biết rằng ngoài Deadpool ra sẽ không tìm được người nào phù hợp hơn thế nữa.

Trúc Đặng / Advertising Vietnam

Nguồn: Adweek

Cùng chuyên mục