2-07-2013, 09:27

Samsung Galaxy Note 3 sắp ra mắt vào tháng 9

Tin vui cho các tín đồ Samsung, chiếc điện thoại Galaxy Note 3 sắp chính thức ra mắt. Theo một báo cáo mới, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ cho ra mắt thiết bị phablet mới nhất này vào tháng 9 tới.

Tập đoàn xứ sở Kimchi đã gây nhiều tiếng vang khi cho ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S4, bên cạnh đó dòng Galaxy Note model 3 cũng đã được hoàn thiện, theo nguồn tin từ blog Android Geeks.

Galaxy Note bắt đầu khuấy đảo thị trường từ đầu năm2012 với chiếc S Pen màn hình rộng 5,3 inch, bổ sung vào phân khúc thị trường còn thiếu của Samsung đồng thời cạnh tranh với chiếc Ipad mini. Gần một năm sau, Hãng tiếp tục cho ra mắt Galaxy S2, màn hình rộng hơn (5,5 inch) và bổ sung bộ vi xử lí quad-core, trở thành chiếc phablet đa năng nhất tính đến thời điểm đó.

Tiếp nối các thế hệ trước, chiếc Note 3 sẽ được trang bị màn hình lớn nhất từ trước tới nay, 5,7 , 5,8 hay 6 inch, hoặc có thể rộng hơn nữa. Thay thế cho camera 8 megapixel của bộ Note 2, dòng Note 3 sẽ được trang bị bộ cảm ứng 13 megapixel của chiếc Galaxy S4.

Câu hỏi đặt ra là liệu thiết bị cầm tay khổng lồ này có là một chiếc điện thoại 'lai” máy tính bảng hoàn hảo, có đảm bảo chất lượng các tính năng hay không?Thuy Lee
Cùng chuyên mục