24-03-2016, 09:41

Một người bạn của mình bên cửa hàng Anh

Một người bạn của mình bên cửa hàng Anh Đức Digital tại Đà Nẵng cho biết hai chiếc DSLR cao cấp nhất của Canon và Nikon là Canon EOS-1D X mark II và Nikon D5 sắp bán ra chính thức tại Việt Nam. Thông tin cụ thể mình được biết như sau:

Canon EOS-1DX mark II chưa có giá bán chính thức, giá Pre-order là 129 triệu đồng, kèm quà tặng Nikon D5 có giá bán chính thức 125 triệu. Đặt hàng trước (Pre-order) thì sẽ có quà tặng kèm nhưng mức giá vẫn chưa được công bố. Nikon D5 bán chính hãng đợt này sẽ là loại dùng 2 thẻ CF. Xem chi tiết về 2 phiên bản Nikon D5 tại ĐÂY Cá nhân mình thấy giá bán chính hãng của cả hai chiếc DSLR này tại Việt Nam quá tốt, thấp hơn cả giá niêm yết chưa thuế tại Mỹ. Theo như mình được biết thì lượng hàng về trong đợt Pre-Order này rất ít và giá bán chính thức của 1DX mark II sẽ cao hơn giá Pre-order kha khá nên các bạn hãy sẵn sàng thẻ tín dụng để nhanh tay đặt hàng.

Các bạn có thể xem lại loạt bài về Nikon D5 tại đây:
Nikon công bố flagship Nikon D5: ISO 3triệu, hệ thống AF 153 điểm,Video 4K. Giá 149 triệu Trên tay Nikon D5: Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp quá mạnh mẽ! Nikon D5: Test tốc độ chụp liên tục & ISO 3.280.000 Những hình ảnh và video 4k thực tế chụp và quay được bởi Nikon D5 So sánh thông số Nikon D5 - Nikon D4S - Canon EOS-1D X: Canon đã ngủ quên quá lâu Mời anh em xem bên trong chiếc máy ảnh Nikon D5 bị cưa đôi Các bài viết về Canon EOS-1D X mark II:

Canon 1D X Mark II: 20.2MP, lấy nét Dual Pixel AF, quay phim 4K 60fps