21-07-2017, 21:22

Trên tay AFans: tai nghe Airpods nhái, to hơn, ngu hơn, dỏm hơn 42 lần

Chiếc tai nghe nhái theo kiểu dáng Airpods này đang được chào bán với giá khoảng một triệu đồng. Ngoài cái kiểu dáng giống với Airpods ra thì chẳng có gì để bạn nên bỏ tiền ra mua cả. 
Trên tay AFans: tai nghe Airpods nhái, to hơn, ngu hơn, dỏm hơn 42 lần

Chất lượng âm thanh rất kinh khủng, hoàn toàn không có bass. Kích thước của nó khi so với Airpods thì to hơn tuy nhiên nếu anh em không từng dùng Airpods thì khó nhận ra. Hộp đựng chỉ có chức năng sạc pin chứ không có chức năng kết nối như hộp đựng Airpods.

Để kết nối anh em nhấn nút trên tai nghe R và kết nối như một tai nghe Bluetooth bình thường. Sau đó nhấn mở tai nghe L lên nó sẽ tự động kết nối thành đôi.

Nhìn rất giống với tai nghe của Apple. Tuy nhiên to hơn nên nhét vào tai cấn hơn và nặng hơn nhiều.

Nút tròn này để kết nối với điện hại hay dùng để trả lời điện thoại khi có gọi đến. Cả hai tai đều có hai nút. Nút nhỏ, khó bấm và bấm rất ít cảm giác.

hai cực điện để sạc pin cho tai nghe tương tự như cách mà Apple làm cho Airpods.

Trên tay hoàn toàn không có cảm biến nào nên không có các tính năng thông minh như trên Airpods. Kể cả bạn bỏ tai nghe vào hộp sạc thì nó vẫn chơi nhạc đang được chơi bình thường.

Trong hộp cũng có cáp sạc USB-A ra Lightning như là hộp của Airpods thật.

Hộp đựng Airpods chỉ có chức năng sạc. Nút bấm phía sau để kiểm tra pin.

Để hai cái kế nhau thì Airpods nhỏ hơn nhiều tuy giá mắc hơn đến 4 lần. Nhưng dù gì thì anh em cũng không nên mua. Mình thấy Tungmobi.com (cho mình mượn) và Alovendor.com (báo cho mình) có bán nhưng khuyên anh em không nên mua. 200k thì mua chơi được.