22-03-2016, 08:41

Chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 7 không có nút Home

Dựa trên những tin đồn, nhà thiết kế Miroslav Majdak đã phác họa chân dung iPhone 7 mà Apple dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

iPhone 7 có thể là điện thoại đầu tiên trong lịch sử của Apple thiếu jack cắm tai nghe 3,5 mm, khiến cho EarPod được thiết kế lại.

Thiết bị này thậm chí có thể sở hữu mặt kính kết hợp với cảm biến Touch ID bên dưới màn hình, và tính năng 3D Touch đóng vai trò là nút Home ảo. Nó có thể mỏng hơn và nhỏ hơn so với tiền nhiệm, kết hợp thiết kế ăng-ten mới ở phía sau.


Chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 7 không có nút Home

iPhone 7 theo thiết kế sẽ không có nút Home vật lý và jack âm thanh 3,5 mm

Để có một cái nhìn tốt hơn về những tính năng có trên iPhone 7, nhà thiết kế Miroslav Majdak đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời về iPhone 7 dựa trên các tin đồn hiện có. Ông thậm chí còn tưởng tượng ra chiếc iPhone 7 dựa trên iOS 10 với nút Home vật lý bị thiếu, thay vào đó là khu vực nhạy áp 3D Touch để tương tác.

Hơn nữa, Majdak cũng đề xuất rằng tất cả iPhone 7 mới sẽ đi kèm Apple SIM, cho phép tùy chỉnh bởi người sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu.

Phần sáng nhất ở ý tưởng iPhone 7 này chính là thiếu nút Home vật lý. Cùng với sự thiếu vắng của jack cắm tai nghe, một nút Home trên màn hình với khả năng thích ứng với cảm biến vân tay sẽ giúp Apple giảm kích thước viền xung quanh iPhone 7. Vì vậy, một iPhone 4,7 inch theo hình dung của Majdak cũng chỉ hơi lớn hơn so với iPhone 5S khi nói đến chiều cao.

Video ý tưởng thiết kế iPhone 7 từ Miroslav Majdak:
Phương Thu/VOV.VN Theo BGR

Cùng chuyên mục