16-03-2016, 03:57

Galaxy S7 Mini sẽ cạnh tranh với iPhone SE

Theo một báo cáo từ Đài Loan, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S7 Mini để đáp lại iPhone SE 4 inch sắp đến của Apple, sẽ ra mắt vào 21/3.


Galaxy S7 Mini sẽ cạnh tranh với iPhone SE

Galaxy S5 Mini.

Dù đã một vài lần được đồn đại, Galaxy S6 Mini vẫn chưa một lần được công bố chính thức. Vì vậy, điện thoại S Mini mới nhất từ công ty Hàn Quốc vẫn là S5 Mini (ảnh). Tuy nhiên, giống như những người tiền nhiệm, nó không chi khác so với S5 chuẩn, không chỉ về kích thước mà còn về chi tiết kỹ thuật. Không một thiết bị S Mini nào của Samsung có phần cứng từ phiên bản lớn hơn. Trên thực tế, nó hoàn toàn khác với những gì mà Sony làm với dòng Z Compact.

Nhưng điều này đã thay đổi với Galaxy S7 Mini. Theo một báo cáo từ Đài Loan, Samsung sẽ giới thiệu smartphone này để đáp lại iPhone SE 4 inch sắp đến của Apple, sẽ ra mắt vào 21/3. Và đó sẽ là chiếc Samsung Mini đầu tiên mang chi tiết kỹ thuật cao cấp.

Chiếc điện thoại sở hữu màn hình chạm 4,6 inch 720 p, chip xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 3 GB, camera chính 12 MP, dày 9,9 mm. Kính ngắm máy ảnh có ống kính quang học 3x, nhưng dường như sẽ được bán riêng biệt như một phụ kiện.

Thu Hà/VOV.VN

Cùng chuyên mục