24-03-2017, 16:00

Poster rò rỉ Xiaomi Mi 6 xác nhận máy có camera kép cực đỉnh

Theo rò rỉ Xiaomi Mi 6 mới nhất, chiếc flagship đình đám này vừa lộ diện tấm poster đầu tiên. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là máy có cụm camera cực chất ở mặt lưng.


Poster rò rỉ Xiaomi Mi 6 xác nhận máy có camera kép cực đỉnh


Poster rò rỉ Xiaomi Mi 6 xác nhận máy có camera kép


Rò rỉ Xiaomi Mi 6 với ảnh poster xác nhận có camera kép

Hôm nay, hình ảnh rò rỉ về poster của chiếc Xiaomi Mi 6 vừa xuất hiện trên mạng. Theo đó những chi tiết trong lần rò rỉ lần này hoàn toàn giống với những rò rỉ trước đây.


Poster rò rỉ Xiaomi Mi 6 xác nhận máy có camera kép cực đỉnh


Poster Xiaomi Mi 6 xác nhận có camera kép


Theo hình ảnh này, phần mặt lưng bóng loáng của Xiaomi Mi 6 nhiều khả năng sẽ được hoàn thiện từ chất liệu gốm cao cấp. Đặc biệt, phía bên góc trái của thiết bị sẽ là nơi đặt của cụm camera kép tương tự như Mi 5 nhưng được chế tác theo dạng kép. Theo một số rò rỉ trước đó, cụm camera này sẽ có độ phân giải 19MP và sử dụng cảm biến IMX400 của Sony. Ngoài ra, ở bên dưới tấm hình Xiaomi còn để thêm một câu nói: 'In addition to black, what else?” (tạm dịch là: Ngoài đen ra, còn màu nào khác?) ám chỉ việc sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc khác.  • Xem thêm: Xiaomi chính thức 'Say Hello!' Việt NamClip tổng hợp thông tin rò rỉ của Xiaomi Mi 6


Cấu hình của Mi 6 sẽ vô địch thiên hạ


Theo những hình ảnh rò rỉ cấu hình Xiaomi Mi 6 trên mạng xã hội Weibo trước đó, có thể thấy Mi 6 sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong 256GB. Bên cạnh đó, chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi sẽ được trang bị chip xử lý 8 nhân 2.7GHz, chạy hệ điều hành Android 7.0 và giao diện MIUI 8.3.14.


Poster rò rỉ Xiaomi Mi 6 xác nhận máy có camera kép cực đỉnh


Thông số cấu hình Xiaomi Mi 6 bị rò rỉ


Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác nào về bộ vi xử lý của Mi 6, thế nhưng rất có thể siêu phẩm này sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 835 cao cấp từ Qualcomm. Ngoài phiên bản Snapdragon, dân mạng còn đồn thổi rằng Mi 6 sẽ có thêm phiên bản giá rẻ sử dụng chip Pinecone do chính nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi sản xuất.


Theo dự kiến, Xiaomi Mi 6 sẽ được ra mắt với 2 phiên bản khác nhau bao gồm 5.15 inch và 5.7 inch, trong đó phiên bản màn hình nhỏ sẽ sở hữu 4GB RAM còn phiên bản màn hình lớn là 6GB RAM. Cùng chờ đón những rò rỉ Xiaomi Mi 6 mới nhất nhé!


Bài viết liên quan:  • Xiaomi Mi 6 lộ ảnh render siêu sắc nét với mặt lưng cong và camera kép

  • Xiaomi Mi 6 lộ cấu hình khủng chẳng 'ngán” đối thủ nào

Cùng chuyên mục