11-03-2016, 05:36

Apple sẽ ra mắt mini iPhone 5SE vào 21/3

Theo các thông tin rò rỉ từ đầu năm 2016, Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone mini 4 inch có tên gọi “iPhone 5SE”, sẽ cùng kích thước với iPhone 5s hiện tại. Nhưng chiếc iPhone này lại có các tính năng tương tự như các model iPhone 6 và iPhone 6s, gồm các góc tròn, một nút home Touch ID và nút tắt/bật ở bên cạnh phải của thiết bị.

(VnMedia) - Apple đã lên kế hoạch và gửi giấy mời đến các đối tác, cơ quan báo chí truyền thông trên thế giới về việc tham dự một sự kiện mùa Xuân của hãng này tai trụ sở của công ty ở Cupertino, California, Hoa Kỳ. Theo như thông lệ thì đây sẽ là buổi ra mắt của một sản phẩm iPhone mới.


Apple sẽ ra mắt mini iPhone 5SE vào 21/3

mini iPhone 5SE

Bên cạnh việc ra mắt iPhone mới, rất có thể Apple cũng giới thiệu một số sản phẩm khác như phiên bản mini của iPad Pro, dây đeo đồ hồ Apple watch mới và các phiên bản phần mềm cập nhật cho các thiết bị.

Việc Apple cho ra mắt 1 phiên bản iPhone mini vào thời điểm này được đánh giá là tương đối nhạy cảm. Vì theo thường lệ vào tháng 7 năm nay, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7, đồng thời sẽ để một số sản phẩm khác như iPhone 5s “nghỉ hưu”, mặc dù smartphone này mới được công bố 3 năm.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bản doanh số bán hàng các phiên bản iPhone, nhưng các chuyên gia phân tích chứng khóa phố Wall cho rằng nhu cầu của khách hàng đối với smartphone 5s vẫn rất lớn vì kích cỡ hợp lý của nó bên cạnh những tính năng mạnh mẽ khác.

Hoàng Thanh (theo CNN)

Cùng chuyên mục