7-03-2016, 13:50

[Kickstarter] Calendar Watch - smartwatch hiển thị lịch làm việc, đồng bộ với nhiều dịch vụ lịch

Khi mà mọi thứ quá hiện đại thì người ta sẽ đi tìm lại sự đơn giản, đây chính là tiêu chí mà Calendar Watch - chiếc smartwatch đầu tiên chỉ có nhiệm vụ đồng bộ lịch với smartphone. Đúng với cái tên Calendar Watch, chiếc đồng hồ đặc biệt này ngoài việc hiển thị thời gian, nó còn có khả năng tương tác với các dịch vụ lịch trên smartphone để cung cấp cho người dùng một cái nhìn nhanh nhất về lịch làm việc mà không cần phải mở điện thoại lên kiểm tra.

[Kickstarter] Calendar Watch - smartwatch hiển thị lịch làm việc, đồng bộ với nhiều dịch vụ lịch

Khi nhìn vào Calendar Watch, chúng ta sẽ thấy đây là chiếc đồng hồ với kiểu dáng cổ điển, không ra vẻ gì là một chiếc smartwatch. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ mặt đồng hồ thì ta sẽ thấy mặt đồng hồ được chia ra nhiều phân đoạn, và các phân đoạn này chính là các khoảng thời gian mà ta hay thấy ở các ứng dụng lịch trên smartphone. Được biết, Calendar Watch có thể đồng bộ với nhiều dịch vụ lịch từ Microsoft, Apple, Google, Facebook, cho đến Yahoo.

Sau khi kết nối với smartphone và đồng bộ với dịch vụ lịch thông qua ứng dụng chuyên biệt, Calendar Watch sẽ có hai chế độ hiển thị lịch làm việc cho người dùng lựa chọn. Đầu tiên là chế độ Flexible mode, chế độ này sẽ hiển thị 12 giờ sau thời điểm hiện tại, tức là khi thời gian trôi qua lịch làm việc đã hẹn sẵn, Calendar Watch sẽ tự động xóa bỏ lịch đó và hiển thị 12 giờ tiếp theo kể từ lúc đó.

Flexible mode

Fixed mode

Với Fixed mode, Calendar Watch sẽ luôn hiển thị khoảng thời gian 12 giờ, lịch làm việc trong 12h sẽ được hiển thị cố định, qua 12h này thì đồng hồ mới hiển thị 12h tiếp theo. Ngoài ra, khi ta chạm hai lần vào màn hình thì Calendar Watch sẽ hiển thị sơ lược lịch làm việc trong vòng 12h kế tiếp trong vòng 5 giây, chạm ba lần thì sẽ đồng bộ thời gian với thời gian trên đồng hồ. Trong trường hợp bạn có đặt nhắc nhở, thì Calendar Watch sẽ rung lên và mặt đồng hồ sẽ nháy một lần để cảnh báo người đeo.

Được biết, Calendar Watch có thời lượng pin khoảng từ 3 tuần trở lên, và trong trường hợp hết pin điện thoại hết pin thì Calendar Watch cũng sao lưu sẵn lịch làm việc của 48 giờ tiếp theo. Dưới đây là một số thông tin khác về Calendar Watch:
Vỏ làm bằng thép không gỉ Mặt kính hình vòm chất liệu sapphire Kết nối Bluetooth 4.0 Có ba màu: xanh lá, xanh dương, đen và trắng Hiện tại thì Calendar Watch đang là dự án gây quỹ trên Kickstarter và nó đã thành công. Để đặt mua bản màu trắng, đen và xanh của Calendar Watch, ta phải bỏ ra từ 262 USD, các phiên bản giới hạn đặc biệt sẽ có giá cao hơn. Thời gian chuyển hàng là vào khoảng tháng 9 năm nay, chỉ chuyển đến một vài quốc gia nhất định (chưa rõ là nước nào).

Đặt mua Calendar Watch qua Kickstarter

Theo Kickstarter