22-11-2016, 10:12

Google Shop - Cửa hàng của Google chính thức khai trương tại Anh và Canada

Google Shop, hệ thống cửa hàng của Google vừa được khai trương tại Anh và Canada với không gian trải nghiệm cực thú vị và gần gũi cho người dùng.


Google Shop - Cửa hàng của Google chính thức khai trương tại Anh và Canada

Google Shop – hệ thống cửa hàng của Google

Mới đây, chuỗi cửa hàng của Google đã chính thức được khai trương tại Anh và Canada, với tên gọi Experience Store. “Gã khổng lồ” Mỹ có lẽ đang bước chân sâu hơn nữa vào việc kinh doanh các thiết bị công nghệ, thay vì chỉ phát triển các phần mềm như trước đây.


Cửa hàng của Google có gì đặc biệt?

Có thể thấy, không gian trải nghiệm trong Google Shop là sự kết hợp của Samsung Experience và Apple Store. Hãng này sẽ thiết lập các Google Shop tại các địa điểm của Best Buy và cũng sẽ tổ chức một loạt các hoạt động cho người dùng tham gia trải nghiệm sản phẩm, nhất là bộ đôi smartphone Google Pixel mới ra mắt.


Google Shop được thiết kế cho mục đích mang lại trải nghiệm công nghệ cộng đồng cho khách hàng.

'Mọi người đến đây để khám phá, vui chơi và có những giây phút thực sự thoải mái với công nghệ', Janell Fischer, giám đốc marketing bán lẻ của Google cho biết.


Có gì trong Google Shop?

Google Shop trưng bày những sản phẩm công nghệ mới nhất của Google và đối tác, bao gồm điện thoại Pixel và Pixel XL, kính ảo Daydream View, thiết bị phát đa phương tiện Chromecast Ultra, trợ lý ảo thông minh Google Home cùng nhiều phụ kiện và các sản phẩm công nghệ khác.


Không gian của Google Shop cũng sẽ được cập nhật liên tục với các sản phẩm mới của Google

Cửa hãng cũng được trang bị màn hình tương Portal và Google Guides, một dạng giới thiệu sản phẩm sống động nhất. Ngoài ra, các sản phẩm, ý tưởng công nghệ sắp ra mắt cũng được giới thiệu tại đây.


Màn hình tương tác ảo trong Google Shop

Thật tiếc là không gian trải nghiệm của Google mới chỉ xuất hiện ở Anh và Canada. Có lẽ, Google cũng sẽ sớm phát triển mô hình này tại quê nhà và trên một số thị trường tiềm năng khác. Và việc người dùng khắp thế giới đều được tới tham quan hệ thống cửa hàng của Google sẽ là viễn cảnh không quá xa vời.

Nguồn: Tổng hợp viết

Cùng chuyên mục