21-11-2016, 15:10

Rò rỉ hình ảnh smartphone mới của Gionne sở hữu camera kép, màn hình cong

Mới đây, trên trang Weibo Trung Quốc xuất hiện một số hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone mới nhất của Gionee. Không giống như những thông tin rò rỉ trước đây, smartphone mới này sở hữu camerea kép ở mặt sau cùng thiết kế viền màn hình cong cao cấp.


Trong hình ảnh, bạn có thể thấy chiếc điện thoại này có màn hình cong 2 cạnh bên, khung trên và dưới làm từ kim loại, có nút Home tích hợp cảm biến vân tay.


Thiết bị này có thiết kế rất khác biệt so với bất kỳ smartphone nào chúng ta từng thấy của hãng. Thay vì có bề ngoài “na ná” như hằng hà sa số smartphone trên thị trường, Gionee cho chúng ta một chiếc điện thoại có vẻ ngoài sang trọng với mặt lưng da như những chiếc Vertu xa xỉ. Ngoài ra, theo người đăng tải hình ảnh rò rỉ này điện thoại mới của Gionee sẽ trang bị bộ nhớ RAM lên đến 6 GB.

Theo Playfuldroid, có thể đây là model tiếp theo của dòng Gionee W. Hiện tại, chúng ta chưa có thêm thông tin gì về cấu hình của chiếc smartphone mới nhất của Gionee này, nhưng nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt trong cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem.

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục