21-11-2016, 10:43

Smartphone không viền Xiaomi Mi MIX lộ diện phiên bản Nano nhỏ gọn

Chiếc smartphone không viền đình đám Mi MIX của Xiaomi sắp có phiên bản mini size với tên gọi khá dễ thương – Mi MIX Nano.


Smartphone không viền Xiaomi Mi MIX lộ diện phiên bản Nano nhỏ gọn

Xuất hiện phiên bản thu nhỏ của smartphone không viền Xiaomi Mi MIX

Với thiết kế nhỏ hơn chỉ 5,5 inch, smartphone không viền Xiaomi Mi MIX Nano sẽ có cấu hình thấp hơn phù hợp với kích thước của máy. Và đương nhiên, giá thành của phiên bản nano cũng sẽ thấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.


Mi MIX Nano - smartphone không viền với kích thước nhỏ gọn

Xiaomi Mi MIX đã và đang trở thành tâm điểm trong làng điện thoại bởi thiết kế màn hình không viền chiếm tỉ lệ mặt trước lên tới 91%. Tuy nhiên, với kích thước quá khổ 6,4 inch, dường như Xiaomi Mi MIX đang khiến việc cầm nắm không được thoải mái và bất tiện cho người dùng.


Hình ảnh Xiaomi Mi MIX Nano phiên bản 5,5 inch xuất hiện bên cạnh phiên bản Mi MIX 6,4 inch

Tuy nhiên có thể đây không phải là phiên bản duy nhất của chiếc smartphone Mi MIX. Một vài hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy một chiếc smartphone khác được đặt cạnh chiếc Mi MIX này.

Đó rất có thể là chiếc Mi MIX phiên bản màn hình 5.5 inch. Đây là kích cỡ thường thấy của màn hình smartphone hiện nay, không quá nhỏ gọn nhưng hoàn toàn có thể cầm trọn vẹn trong lòng bàn tay. Dù là phiên bản Nano nhưng máy cũng có tỉ lệ màn hình mặt trước chiếm 90% giúp máy có viền màn hình cực mỏng gần như tuyệt đối.


Màn hình nhỏ hơn, giá thành cũng dễ chịu hơn

Về cấu hình, Mi MIX Nano sẽ vẫn sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 mạnh mẽ, nhưng sẽ chỉ có phiên bản RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì giá dự kiến của sản phẩm là 3000 CYN (tương đương 9.8 triệu) thấp hơn với mức giá 3500 CYN (tương đương 11.5 triệu) của Mi MIX.


Xiaomi Mi MIX Nano sẽ chỉ có phiên bản RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB

Với sự xuất hiện của Xiaomi Mi MIX Nano màn hình 5,5 inch, chắc chắn sẽ có thêm một lựa chọn hoàn hảo cho những ai là fan cuồng của smartphone không viền Xiaomi Mi MIX nhưng yêu thích sự nhỏ gọn và không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu siêu phẩm đình đám này.

Nguồn: Tổng hợp viết

Cùng chuyên mục