19-11-2016, 16:23

Đi tìm nơi bán iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam

Cụm từ “iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam' thường được sử dụng để tạo tâm lý tò mò cho khách hàng. Liệu rẻ có chắc sẽ an toàn ?


Đi tìm nơi bán iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam

Sự thật đằng sau nơi bán iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam hiện nay là gì?

Người dùng khi muốn mua iPhone 7 sẽ phải bỏ ra số tiền không phải là nhỏ và họ thường tìm đến những nơi bán iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam để đặt niềm tin. Tuy nhiên, giá thành rẻ đi kèm với việc sẽ phải cắt giảm nhiều chi phí, bao gồm nguồn gốc chất lượng, ưu đãi đi kèm, dịch vụ hậu mãi… Rẻ mà hóa đắt. Bạn nên cân nhắc khi đến những địa chỉ này.


Nguồn gốc những chiếc iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam hiện nay

Hiện chưa ai có thể khẳng định chắc chắn được những chiếc iPhone 7 giá rẻ có nguồn gốc từ đâu. Máy đến tới tay người tiêu dùng từ nhiều con đường khác nhau, trong đó không nhỏ là hàng trả bảo hành, hàng “dựng” tân trang đóng lại seal…

Hàng trả bảo hành là những chiếc iPhone khi bán ra bị lỗi và được thu hồi sửa chữa, đóng gói lại, sau đó bán ra ngoài thị trường. Giá của những chiếc iPhone 7 này sẽ rẻ hơn và có chất lượng tương đương hàng chính hãng.


Không pohari lúc nào bạn cũng có thể tìm mua được iPhone 7 chất lượng tốt

Nếu như hàng trả bảo hành vẫn đạt chất lượng của Apple trước khi xuất xưởng thì iPhone 7 “dựng” lại là sản phẩm được sửa chữa, thay thế không phải từ Apple. Thông thường, đó là các bộ phận đã cũ, kém chất lượng lấy từ các thiết bị iPhone khác hoặc do bên thứ 3 sản xuất. Hiện nay, công nghệ “dựng” iPhone 7 rất tinh vi.

Ngoài ra, hiện nay thị trường vừa mới đón nhận thêm iPhone 7 giả, được sản xuất tại Trung Quốc chạy hệ điều hành Android đã tùy biến giao diện. Nếu bạn là một người chưa bao giờ sử dụng iOS trước đó, nhìn qua sẽ rất khó để phân biệt với hàng chính hãng.


Dịch vụ hậu mãi – Thắc mắc bị bỏ ngỏ

Chính vì nhiều nguồn gốc hàng hóa khác nhau nên người dùng cũng mắc vào “mê hồn trận” thông tin. Nếu người dùng không mua iPhone 7 chính hãng mà lựa chọn mua những phiên bản “xách tay” sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, phụ thuộc vào mức độ tin tưởng của mình đối với thương gia.


Thông thường, iPhone 7 xách tay sẽ có mức giá rẻ hơn so với iPhone 7 phân phối chính hãng

Nếu phát sinh lỗi trong thời gian bảo hàng sẽ có 3 lựa chọn: tự sửa chữa trong nước có phí và chất lượng không được đảm bảo, gửi về nước ngoài và chịu chi phí vận chuyển cũng như thời gian kéo dài hoặc thậm chí có thể bị chính cửa hàng đó “xù bảo hành” bởi trước đó chỉ là những lời cam kết miệng không mang tính chất pháp lý. Số sản phẩm xách tay được bảo hành chính hãng cũng bị hạn chế khiến người dùng phân vân.


Cam kết của Viettel Store khi bán iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam

Tại Viettel Store, khách hàng sẽ được mua iPhone 7 chính hãng với mức giá niêm yết theo từng thị trường và nhận được chế độ bảo hành cao cấp từ Apple. Chất lượng được đảm bảo nguyên trạng như khi xuất xưởng.


Chính sách bán iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam của Viettel Store

Ngoài ra, khi mua iPhone 7 tại Viettel Store, bạn cũng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi lớn như trả góp với lãi suất 0% , mua máy với mức giá ưu đãi, chỉ từ 9.290.000 đồng khi cam kết sử dụng gói cước của nhà mạng Viettel. Đây cũng là chính sách giúp Viettel Store trở thành nơi bán iPhone 7 rẻ nhất Việt Nam.

Cùng chuyên mục