19-11-2016, 11:26

Rò rỉ phiên bản kích thước màn hình 5.5 inch của Xiaomi Mi Mix. Update: tên chính thức Mi Mix Nano

Tại sự kiện ra vào tháng trước của Xiaomi, hãng điện tử này đã cho ra mắt chiếc Mi Mix với viền màn hình siêu mỏng làm khuynh đảo cả thế giới công nghệ. Thiết bị này liên tục cháy hàng ở Trung Quốc thì cũng đủ để chứng tỏ nó 'hot' đến mức độ nào.
Kích thước màn hình hiển thị của Mi Mix là 6.4 inch, nhưng nhờ làm viền màn hình siêu mỏng với không gian hiển thị mặt trước chiếm đến 91.3% nên nó chỉ to tương đương với chiếc iPhone 7 Plus có màn hình 5.5 inch. Tuy nhiên, kích thước này có vẻ vẫn là quá lớn đối với một số người, vừa qua thì những hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Mi Mix cho kích thước chỉ khoảng 5.5 inch nhỏ hơn khá nhiều so với người anh em 6.4 inch của mình. Nếu đúng với tỷ lệ hiển thị mặt trước là 91.3% thì chiếc Mi Mix mới này chỉ tương đương với một smartphone có kích thước khoảng 4.6 inch.
Về thông số kỹ thuật, máy vẫn sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, 4GB RAM, tuy nhiên phiên bản bộ nhớ thấp nhất chỉ 64GB. Phần còn lại về cấu hình vẫn tương tự người anh em của mình.
Update: hình ảnh này xác nhận máy sẽ có 4GB RAM, 64GB ROM và gọi tên Mi Mix Nano


Xem thêm các bài viết liên quan:


Thử nghiệm thả rơi thực tế Xiaomi Mi Mix! Liệu có mong manh dễ vỡ?
Trên tay Xiaomi Mi Mix: sẽ là chuẩn mực mới của thiết kế smartphone?
'Mổ bụng' chiếc smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới - Xiaomi Mi Mix
Xiaomi Mi Note 2 cháy hàng sau 50 giây mở bán

[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục