18-11-2016, 21:14

Ổ cứng ngoài giá rẻ Seagate Backup Plus Portable 5TB sắp được trình làng

Seagate vừa cho ra mắt sản phẩm ổ cứng ngoài giá rẻ mới nhất của mình. Mức dung lượng đạt 5TB với mức giá khoảng 4 triệu đồng.

Ổ cứng ngoài giá rẻ Seagate Backup Plus Portable 5TB sắp được trình làng
Ổ cứng ngoài giá rẻ mới nhất của Seagate có dung lượng 5TB

Theo công bố của Seagate, thiết bị ổ cứng ngoài giá rẻ mới sẽ có mức dung lượng 5TB. Đáng chú ý, đại diện của hàng cho biết Backup Plus Portable 5TB sẽ sử dụng công nghệ của mẫu BarraCuda 5TB trước đó, giúp thiết bị có thể hoạt động mà không cần sử dụng nguồn điện riêng biệt như các mẫu ổ cứng ngoài hiện nay.

Backup Plus Portable 5TB sử dụng cổng giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ ghi dữ liệu lên tới 120MB/giây, cho phép sử dụng chức năng plug-and-play dễ dàng. Với mức dung lượng khổng lồ này, thiết bị cũng sở hữu một kích thước khá lớn. Với độ dày 20,5mm, Backup Plus Portable 5TB dày gấp đôi anh em của mình là Backup Ultra Slim và Backup Slim. Trọng lượng của ổ cứng là 247g. Tuy nhiên, với những thông số này người dùng vẫn có thể sử dụng hàng ngày mà không cảm thấy quá cồng kềnh, khó chịu.

 

Kích thước tuy lớn nhưng vẫn ở mức thuận tiện cho người dùng hàng ngày

Hiện tại, chưa có thương hiệu sản xuất nào ra mắt người dùng phổ thông một mẫu ổ cứng di động HDD 2.5 inch có mức dung lượng 5TB. Với mức lưu trữ khổng lồ này, bạn có thể lưu trữ khoảng 1 triệu bức ảnh, 1.250.000 bài hát hoặc 600 giờ phim mức dung lượng HD.

Backup Plus Portable 5TB sẽ được bán ra trên toàn cầu ngay trong tháng này với mức giá 189,99 USD (khoảng 4 triệu đồng) cùng 4 màu sắc: xanh, đỏ, xám và đen cho khách hàng lựa chọn. Đây là chiếc ổ cứng ngoài giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.

 
Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục