18-11-2016, 10:04

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Lenovo Zuk Edge

Cách đây không lâu Review Dạo đã đưa thông tin về chiếc Zuk Edge khi nó xuất hiện trên TENNA và rò rỉ vỏ hộp của máy. Hôm nay những hình ảnh thực tế đầu tiên của thiết bị này đã lộ diện.


Xem thêm ==> Đến lượt Lenovo làm flagship màn hình cong - Zuk EdgeRò rỉ hình ảnh thực tế của Lenovo Zuk Edge

Có tổng cộng đến ba bức ảnh, trong đấy có 2 tấm khá mờ, tuy nhiên nó cũng giúp chúng ta nhận thấy thiết bị này sẽ sở hữu một phím home ở mặt trước được tích hợp cảm biến vân tay, điều mà Lenovo chưa hề làm trước đó với bất cứ thiết bị nào của hãng. Khi khởi động thiết bị này lên có thể thấy biểu tượng Zuk và thiết bị này bị cáo buộc là chạy Android 6.0 Marshmallow.
Bức ảnh thứ 3 thì cho chúng ta biết cũng nhiều điều thú vị hơn, có vẻ như mặc dù sở hữu cái lên Zuk Edge nhưng sản phẩm này lại không có màn hình cong như các thiết bị của Samsung mà chỉ là thiết bị có viền benzen siêu mỏng ở mặt trước mà thôi. Rất có thể đây mới chỉ là 1 bản thử nghiệm.
Đối với thông số kĩ thuật bị rò rỉ, Lenovo Zuk Edge sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải FullHD 1080p, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, 4GB RAM, 32GB hoặc 64GB bộ nhớ trong, camera chính 13MP, camera phụ 8MP. Thiết bị này dày 7,68mm và có dung lượng pin 3000mAh.


Dự kiến thời điểm ra mắt của Lenovo Zek Edge là vào cuối năm nay tại Trung Quốc.


[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục