17-11-2016, 23:48

Thử nghiệm thả rơi thực tế Xiaomi Mi Mix! Liệu có mong manh dễ vỡ?

Khi chiếc Xiaomi Mi Mix được công bố, bên cạnh những lời trầm trồ, thán phục, khen ngợi về vẻ đẹp của thiết bị này, khi gần như nó không tồn tại viền màn hình ở cạnh trên và hai bên, thì đi kèm với đó là những bình luận bày tỏ quan ngại về độ bền của Mi Mix. Vậy thực sự nó có mong manh dễ vỡ?


Để trả lời cho câu hỏi này, kênh Youtube của ông hoàng đập phá điện thoại JerryRigEverything nối tiếng với những màn tra tấn 'man rợ' các flagship mới ra trên thị trường, để xem độ bền thực tế của những sản phẩm này.
Với Xiaomi Mi Mix đầu tiên, anh ấy thả rơi chiếc điện thoại ở độ cao 15cm và 30cm thì mọi thứ chẳng làm chiếc flagship của Xiaomi bị 'chấn thương' , không vỡ và cũng chẳng xước.

Thử nghiệm thả rơi thực tế Xiaomi Mi Mix! Liệu có mong manh dễ vỡ?

Tuy nhiên, với bài test làm rơi từ độ cao khoảng 60cm, trong thực tế là bị tụt từ trên đùi xuống dưới mặt đất thì mọi chuyện đã tệ hơn hẳn. Chiếc Mi Mix bị rơi xuống và va chạm vào đỉnh máy khiến phần này của thiết bị vỡ ra thành nhiều mảnh, chưa dừng lại tại đó 'người đẹp' của chúng ta còn bị nứt mặt kính trước, với 2 đường khá là nặng. Tuy nhiên, vẫn không ảnh thưởng đến cảm ứng và màn hình hiển thị của thiết bị.


Rõ ràng những lo ngại của người tiêu dùng là đúng và Xiaomi cũng đã biết trước điều này khi tặng ngay trong hộp của Mi Mix một chiếc ốp lưng bằng da sang trọng, nó cũng làm giảm bớt thiệt hại cho thiết bị khi những tai nạn không may xảy ra. Dù sao thì 'của bền tại người' các bạn hãy giữ gìn chiếc điện thoại thông minh của mình cẩn thận nhé.


Xem thêm các bài viết liên quan:


Xiaomi Mi Mix smartphone không viền màn hình chính thức ra mắt
Trên tay Xiaomi Mi Mix: sẽ là chuẩn mực mới của thiết kế smartphone?
'Mổ bụng' chiếc smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới - Xiaomi Mi Mix
Đừng bị lừa, viền của Xiaomi Mi Mix không mỏng như quảng cáo đâu!


Mi Mix Drop Test - How durable is a Ceramic Phone?

[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục