17-11-2016, 13:22

Muốn mua iPhone 7 giá kịch sàn thì chọn hàng xách tay hay chính hãng?

Thông tin về iPhone 7 giá kịch sàn có nguồn gốc chính hãng ra mắt đã khiến những thiết bị xách tay phải có kế hoạch giảm giá mạnh thời gian này.

 

Muốn mua iPhone 7 giá kịch sàn thì chọn hàng xách tay hay chính hãng?

Sau một thời gian làm mưa làm gió, hàng chính hãng ra mắt đã kéo theo iPhone 7 giảm giá mạnh. Sức mua sản phẩm này tuần trước cũng giảm mạnh do tâm lý người dùng muốn mua iPhone 7 giá kịch sàn nguồn gốc chính hãng. Dự đoán, giá iPhone 7 xách tay vẫn sẽ tiếp tục giảm nhưng sẽ chỉ giảm thêm 200-300 ngàn nữa vì đã xuống chạm đáy.

Nguyên nhân giá iPhone 7 liên tục giảm giá là do tình trạng khan hiếm hàng không diễn ra ngay từ đầu như các thế hệ iPhone trước đó. Nguồn cung dồi dào khiến các thương gia phải liên tục giảm giá nhằm cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Bên cạnh đó, nguyên nhân cũng đến từ iPhone 7 Plus với những cải tiến mới vượt trội về mọi mặt. Số lượng đơn hàng bán ra cũng chiếm chủ yếu là phiên bản iPhone 7 có camera kép này. Chính vì vậy, iPhone 7 giá đã kịch sàn nhưng iPhone 7 Plus vẫn có mức giá khá ổn định.

 

Xu hướng người dùng lựa chọn iPhone 7 Plus tăng cao

Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do iPhone 7 chính hãng đã bắt đầu mở bản với giá được công khai niêm yết rõ ràng. Điều đó đã khiến giá hàng xách tay không còn 'nhảy múa' như trước kia. Với những ưu đãi và chế độ chăm sóc sau bán hàng vượt trội, người dùng cũng đang có xu hướng cân nhắc chuyển sang mua hàng chính hãng để đảm bảo an toàn chất lượng.

 

Giá bán iPhone 7 chính hãng hợp lý khiến người dùng phân vân chọn lựa

Hiện tại, iPhone 7 chính hãng đã có mặt tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc với mức cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Chương trình ưu đãi iPhone 7 giá kịch sàn độc nhất vô nhị tại Viettel Store

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc sở hữu iPhone 7, Viettel Store tổ chức chương trình mua trả góp lãi suất 0%. Bạn chỉ cần trả trước 40% giá trị của sản phẩm và tham gia trả góp 6 tháng với thẻ Home Credit là đã có thể sở hữu cho mình một chiếc iPhone 7 chính hãng. Ngoài ra, chương trình bán iPhone 7 giá kịch sàn 9.290.000 đồng cho iPhone 7 sử dụng gói cước cam kết nhà mạng cũng được nhiều người dùng quan tâm hưởng ứng.


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục