17-11-2016, 11:11

[Concept] iPhone 8 edge đẹp không tì vết

iPhone 8 sở hữu màn hình OLED cong 2 cạnh đẹp long lanh thực sự sẽ khiến các tín đồ của “Táo khuyết” phải “thảng thốt”.

Khi iPhone 7 đã chính thức được bán tại Việt Nam, thì những tin đồn về iPhone 8 ra mắt kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên của Apple vào năm sau lại được các tin iFan quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây, trang công nghệ AppleiDesigner đã tung ra concept về một chiếc iPhone 8 edge sở hữu màn hình OLED cong 2 cạnh, nhằm cạnh tranh với các model Galaxy S edge của Samsung.

Dễ dàng nhận thấy, ý tưởng iPhone 8 này sở hữu màn hình cong 2 cạnh rất đẹp. Điểm đặc biệt là cả 2 phiên bản 5,5 inch và 4,7 inch đều sử dụng màn hình cong dạng này. Bên cạnh đó, nút Home vật lý đã bị loại bỏ, thay vào nó là nút Home ảo cảm ứng, đồng thời tính năng nhận diện vân tay Touch ID được làm ẩn dưới tấm nền màn hình.


[Concept] iPhone 8 edge đẹp không tì vết

Cả 2 phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch đều được trang bị màn hình OLED cong 2 mặt

Ngoài ra, hệ thống camera kép cũng đã có mặt trên phiên bản iPhone màn hình nhỏ (4,7 inch). Ở 2 cạnh trên và dưới thì dải nhựa ăng ten cũng bị loại bỏ hoàn toàn. Cuối cùng là chiếc iPhone 8 edge này còn có cả phiên bản màu trắng mới rất hấp dẫn.


Cụm camera kép đã xuất hiện trên iPhone kích thước 4,7 inch, đồng thời có màu trắng bắt mắt

Điểm đáng tiếc duy nhất chính là việc AppleiDesigner đã không chia sẻ về cấu hình của chiếc iPhone 8 này. Nhưng dù thế nào đi nữa cũng không thể phủ nhận là nó rất đẹp và mang đến cho chúng ta những góc nhìn rõ nét khác về siêu phẩm vào năm sau của Apple, còn thực hư thế nào hãy chờ 'hồi sau sẽ rõ'.


Không thể phủ nhận ý tưởng này rất đẹp

Bạn nghĩ gì về chiếc iPhone 8 này? Hãy chia sẻ suy nghĩ với chúng tôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục