16-11-2016, 17:28

iPhone 6s và iPhone 6 gặp tình trạng sập nguồn không thể khởi động lại

Vào hôm qua, hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng Trung Quốc yêu cầu Apple điều tra các kiếu nại của người dùng chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6s của họ bỗng dưng sập nguồn trong khi dung lượng pin thiết bị báo vẫn còn quá nửa.
Cụ thể, những chiếc iPhone 6 hoặc 6s mặc dù vẫn còn đến 50 - 60% nhưng bỗng dưng thiết bị này lại bị sập nguồn và không có cách nào có thể khởi động được trừ khi phải cắm sạc, thì máy sẽ hoạt động lại bình thường. Hiện tượng này vừa chỉ mới được xác nhận tại Trung Quốc, còn những nơi khác trên thế giới vẫn chưa ghi nhận được tình trạng này.


Hằng năm thì các thiết bị của Apple vẫn gặp một vài lỗi bị người dùng phản ánh sau một thời gian sử dụng, gần đây nhất là chiếc iPhone 7 và 7 Plus màu Matte Black gặp tình trạng tróc sơn khi chỉ mới dùng được khoảng 2 tháng. iPhone 6s và 6s Plus thì bị rỉ sét mặt lưng trên các phiên bản màu vàng hay vàng hồng. iPhone 6 và 6 Plus lại bị cong do Apple dùng nhôm có độ cứng không cao.


Thường thì những lỗi về ngoại hình Apple sẽ từ chối bảo hành, còn vụ việc vừa mới xảy ra tại Trung Quốc vẫn chưa thấy 'táo khuyết' đưa ra câu trả lời.


[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục