16-11-2016, 16:09

[Video] Ý tưởng Samsung Galaxy S8 edge

Trên kênh Youtube ConceptCreator mới đây xuất hiện đoạn clip ý tưởng về mẫu Galaxy S8 edge 2017 được đánh giá là đẹp nhất từ trước đến nay.

Sau khi Galaxy Note 7 bị thu hồi và khai tử không ít các Samfans đã hụt hẫng và mong chờ một siêu phẩm tiếp sau đó của Samsung. Cũng chính vì vậy, mà có rất nhiều tin đồn về ý tưởng Galaxy S8 và Galaxy S8 edge bắt đầu xuất hiện trên mạng càng khiến người hâm mộ 'sốt sắng' hơn.

Ý tưởng Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay


[Video] Ý tưởng Samsung Galaxy S8 edge

Khác với kiểu thiết kế bằng kính trên Galaxy S7, bản concept Galaxy S8 edge này được làm từ kim loại trông bóng bẩy và sang trọng không kém. Điểm bất ngờ là mặt lưng này có thể tháo rời để người dùng thay được cả pin bên trong, hệt như những kiểu thiết kế smartphone ngày trước.


Không thể chê vào đâu được với bản concept này


Mặt lưng kim loại, có thể tháo rời để thay pin

Tô điểm mặt sau của máy là cụm camera kép với độ phân giải lần lượt 12 và 13 MP, bên cạnh đó là đèn Flash cùng cảm biến đo nhịp tim tương tự đời trước. Phần mặt trước của máy cũng được thiết kế lại, theo đó phím Home vật lý đã không còn nữa, phía khu vực này là một dải loa thứ hai, tạo nét đối xứng với loa thoại phía trên. Theo ConceptCreator, chiếc điện thoại này sẽ có hệ thống loa kép, đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn.


Camera kép 12 MP + 13 MP, tô điểm bởi viền vàng xung quanh


Cách phối màu giữa mặt lưng và cạnh viền cũng rất đẹp

Một số hình ảnh khác của Galaxy S8 edge


Màn hình 5,5 inch độ phân giải 4K


Loa trước đặt ở phía dưới màn hình, phím Home vật lý cũng được loại bỏ


Các đường cong được vát rất mềm mại


Theo ý tưởng này, Galaxy S8 edge sẽ có tổng cộng 4 phiên bản màu

Nguồn: Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục