16-11-2016, 15:55

Tổng hợp game mới và hấp dẫn để giải trí

Tiếp tục chuyên mục game hay để giải trí mình xin phép giới thiệu đến các bạn một vài trò chơi mới xuất hiện trên cả 2 nền tảng Android và iOS.
1. Titan Brawl


Đây là một tựa game MOBA, nhẹ nhàng nhưng rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là thả các tướng ra để ngắm đến lâu đài của đối phương, bên cạnh đấy chúng ta sẽ có quân lính và skill để hỗ trợ.Tổng hợp game mới và hấp dẫn để giải trí

Sau mỗi ván chơi người chơi sẽ được cung cấp những thẻ bài để nâng cấp tướng đã có hoặc mở ra những tướng mới rất đa dạng. Ngoài việc đi đánh maps ra thì chúng ta có thể đấu online với những người chơi khác rất thú vị.


Link download:


iOS
Android

2. Tentacles EtM


'Trùng ăn não' nghe như tên phim kinh dị, nhưng bối cảnh game là như vậy bạn sẽ nhập vai vào một con quái vật có nhiều xúc tua bám đi trên các vật, vượt qua các trướng ngại vật bao gồm bẫy hay kháng sinh, vượt qua chúng và điểm cuối cùng đó chính là 'não người'.
Tentacles EtM là một tựa game rất thú vị không nên bỏ qua. Hiện tại đây là một phiên bản mới chỉ vừa có mặt trên iOS, nếu các bạn sử dụng Android thì phải tạm thời chơi phiên bản cũ hơn là Tentacles: Enter The Dolphin


Link download:


iOS
Android

3. Icy Ropes


Một tựa game có lối chơi đơn giản tuy nhiên để chơi được nó không hề dễ dàng tý nào, bạn phải điều khiển 2 anh chàng được nối nhau bằng 1 sợi dây để cấu kéo nhau vượt qua các đỉnh núi, nếu không có chỗ đứng vững chắc cả 2 sẽ bị tuột xuống dưới vực sâu.
Chúng ta có thể đổi nhân vật như tất cả đều phải mua bằng tiền mặt với giá 0.99$


Link download:


iOS

4. Dream Defense


Nếu tất cả các game ở trên đều khá nhẹ nhàng và vui vẻ, còn một số người thích những trò chơi mang tính chất bạo lực, súng đạn hơn một chút thì có thể bạn sẽ thích Dream Defense. Vào vai một chú gấu bông bảo vệ chủ nhận của mình trong đêm tối bạn sẽ có thể xả súng hàng loạt vào các thây ma rất đa dạng về chủng loại như: muỗi, giày dép,...
Sau mỗi màn chơi như thường lệ bạn sẽ thu thập được tiền và các dụng cụ để nâng cấp vũ khí, những vật dụng mang tính sát thương trong game cũng rất đa dạng từ súng ống, cung tên, pháo,... Chắc hẳn bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để chơi tựa game này nếu là một người thích những trò chơi hành động.


Link download:


iOS
Android

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục