16-11-2016, 13:48

Rò rỉ hình ảnh Huawei P10, xuất hiện phím home ở mặt trước

Dòng Mate của Huawei thường sẽ không được bán chính hãng tại Việt Nam, thay vào đó hãng sản xuất điện thoại này thường tập trung vào dòng 'P'. Vừa qua những hình ảnh thực tế rò rỉ của chiếc P10 vừa xuất hiện trên internet.Rò rỉ hình ảnh Huawei P10, xuất hiện phím home ở mặt trước

Hình ảnh rò rỉ lần này khá rõ nét và chi tiết ở cả mặt trước và sau. Đối với mặt trước ta thấy sự xuất hiện của một phím home làm hơi lõm xuống, được tích hợp cảm biến vân tay, giống với cách thiết kế của các thiết bị Meizu, tuy nhiên vẫn chưa rõ đây là phím home vật lý hay cảm ứng. Camera trước của Huawei P10 có vẻ được làm khá lớn. Mặt sau của thiết bị này vẫn trang bị camera kép, đèn flash LED và một cảm biến lấy nét laser, điểm đặc biệt ở mặt lưng này là bên dưới có 1 dải ăng-ten nhựa dùng để bắt sóng, cách thiết kế này giống với iPhone 7.


Về thông số kỹ thuật, Huawei P10 sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải QuadHD 1440p, vi xử lý Kirin 960, 6GB RAM và 256GB bộ nhớ trong, camera chính kép độ phân giải 12MP, camera phụ 8MP. Chạy sẵn Android 7.0 Nougat.


[/i] Nguồn tin

Nguồn tin lấy từ : Review Dạo

Cùng chuyên mục