16-11-2016, 13:29

Rò rỉ smartphone mới của Vivo với camera trước lên đến 20 MP

Cặp đôi V5 và V5 Plus là hai smartphone mới của Vivo vừa rò rỉ một số hình ảnh trên các trang mạng công nghệ với điểm nhấn ở cảm biến camera trước lên đến 20 MP.

Chưa biết trong tương lại cặp đôi smartphone mới của Vivo có bán chính hãng ở thị trường Việt Nam hay không nhưng có lẽ đây sẽ là cặp điện thoại với camera trước khủng nhất thế giới đánh bại chiếc Oppo F1 Plus.


Thông tin về cấu hình của Vivo V5 và V5 Plus

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì chiếc Vivo V5 sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải HD còn chiếc Vivo V5 Plus chắc chắn có màn hình lớn hơn mặc dù chưa biết kích thước cụ thể là bao nhiêu inch. Thiết kế của hai smartphone này là tương đối giống nhau chỉ khác biệt về mặt kích thước.


Rò rỉ smartphone mới của Vivo với camera trước lên đến 20 MP

Hình ảnh rò rỉ vỏ hộp phía sau của Vivo V5

Về cấu hình thì Vivo V5 sẽ được trang bị RAM 4GB, đi kèm bộ nhớ trong 32GB chạy chip xử lý Snapdragon 625 cùng dung lượng pin 3.000 mAh, máy chạy trên hệ điều hành Android 6.0. Mẫu smartphone này được cho là phiên bản kế nhiệm chiếc Vivo V3 đã rất thành công khi ra mắt.

Vivo V5 Plus có cấu hình tương tự như Vivo V5, tuy nhiên nhiều thông tin cho biết một số thay đổi nhỏ sẽ nằm ở độ phân giải màn hình cao hơn và một viên pin với dung lượng lớn hơn. Một thông tin thú vị khác nữa là V5 và V5 Plus sẽ có camera trước lên đến 20 MP cho khả năng chụp “tự sướng” vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, bộ đôi đến từ Vivo này có được trang bị thêm tính năng “Moonlight Flash” giống như “Retina Flash” của iPhone giúp tạo nên những bức ảnh selfie đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng.


Camera trước 20MP của V5 được đánh giá rất cao

Ngoài hai chiếc V5 và V5 Plus của Vivo thì hãng cũng sẽ cho ra mắt hai smartphone mới mang tên X9 và X9 Plus cũng đi kèm camera trước 20 MP. Đây là thông tin được trang công nghệ gsmdome.com đăng tải.


Thời gian ra mắt V5 và V5 Plus

Mặc dù các thông tin chưa công khai tất cả những thị trường mà Vivo sẽ bán ra hai sản phẩm mới này, tuy nhiên theo dự kiến của hãng thì V5 và V5 Plus có thể được giới thiệu ra mắt đầu tiên tại thành phố Mumbai, Ấn Độ vào ngày 15/11. Cùng thời điểm ra mắt tại Ấn Độ thì mẫu X9 và X9 Plus cũng sẽ được ra mắt vào ngày 16/11 tại Trung Quốc.


Chắc chắn khi ra mắt V5/V5 Plus sẽ là lựa chọn số 1 với khách hàng thích selfie

Vivo là hãng sản xuất điện thoại mới nổi trên thế giới nhưng trong những năm qua hãng này đã không ngừng vươn lên để có được chỗ đứng vững chắc cả ở thị trường trong nước (Trung Quốc) cũng như quốc tế. Điều này có thể thấy những sản phẩm của hãng được rất nhiều người dùng ưu chuộng.

Hy vọng trong thời gian tới những mẫu smartphone mới của Vivo sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam, chắc chắn sức cạnh tranh của bộ đôi này sẽ khiến các đối thủ có phần lo lắng. Nhất là Oppo khi ở Việt Nam chiếc Oppo F1 Plus đang là điện thoại có camera trước khủng nhất chưa có đối thủ vượt mặt.


Nguồn: gsmdome.com

Cùng chuyên mục