11-11-2016, 17:21

iPhone 7 phiên bản Donald Trump mạ vàng mừng Tân tổng thống Mỹ

Chiếc iPhone 7 phiên bản Donald Trump mạ vàng hãng chế tác trang sức Caviar (Nga) thực hiện và bán với giá hơn 3.000USD (khoảng 70 triệu đồng). Đây được xem là một món quà ý nghĩa gửi đến Tân tổng thống Mỹ.

iPhone 7 phiên bản Donald Trump mạ vàng mừng Tân tổng thống Mỹ

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ, hãng chế tác trang sức Caviar đã cho ra đời một mẫu iPhone với mặt lưng được cấu thành từ vàng, phần logo “Táo khuyết” đã được thay thế bằng chân dung Tân tổng thống Mỹ Donald Trump khắc theo kiểu Phục hưng, bên dưới là quốc huy nước Mỹ.. Bên cạnh chân dung, bên dưới mặt lưng bằng vàng còn khắc tên Tổng thống cùng dòng khẩu hiệu tranh cử 'Make America Great Again' (tạm dịch: Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại).

Trước đó, Caviar cũng từng thu hút được nhiều sự chú ý vào năm 2014 bằng cách cho ra đời một chiếc iPhone tương tự với mặt lưng được khắc hình ông Putin. Còn nhớ, lúc đó chiếc iPhone này được công ty chào bán với giá 3.225 USD.

Việc hãng chế tác trang sức Caviar thực hiện được xem là món quà ý nghĩa từ nước Nga gửi tới vị Tân tổng thống Mỹ Donald Trump và hãng Caviar kỳ vọng mối quan hệ giữa Mỹ và Nga sẽ trở nên thân thiết hơn trong thời gian tới.

iPhone 7 phiên bản Trump được bán với giá 3.107 USD (tương đương 70 triệu đồng) với các phiên bản bộ nhớ 32GB/128GB/256GB. Máy được đặt trong hộp gỗ mạ vàng sang trọng và được bảo hành 1 năm.

Hình ảnh chế tác phiên bản iPhone mạ vàng của Caviar

Nguồn: Tổng hợp