9-11-2016, 11:16

Hết "bá đạo" mảng smartphone, Xiaomi nay sản xuất chuột máy tính

Không dừng lại ở việc sản xuất điện thoại, Xiaomi còn muốn thống lĩnh mọi thị trường, tạo nên hệ sinh thái riêng. Và Mi Mouse là sản phẩm mới nhất của hãng.

 

 

Xiaomi đã công bố Mouse Mi - một con chuột máy tính laser không dây với kết nối dual-mode, sử dụng đồng thời kết nối Bluetooth 4.0 và Wireless 2.4GHz với một máy thu chuyên dụng, Vì vậy người dùng có thể sử dụng hai máy tính kết nối với cùng một con chuột Mi Mouse. Mặt trên của con chuột laser này có một nút chuyển người dùng, cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa hai máy tính đang được kết nối.

 

Hết "bá đạo" mảng smartphone, Xiaomi nay sản xuất chuột máy tính


Ngoại hình của Mi Mouse có nét vay mượn từ chiếc điện thoại Google Pixel. Người dùng có nhiều lựa chọn về màu sắc như màu vàng hoặc bạc, vỏ ngoài làm bằng nhôm. Nhờ vậy khi đi cùng MacBook Pro, chiếc Mi Mouse sẽ không bị 'lạc loài'. Con chuột cần 2 viên pin AA, có thể hoạt động tốt trên tấm lót, kính mờ, giấy và các bề mặt khác. Cảm biến của Mi Mouse có độ nhạy 1200dpi. Giá bán dự kiến của Mi Mouse là 99 NDT, tương đương với hơn 300 ngàn đồng Việt Nam.

 

 

Theo GSM