22-07-2020, 23:07

AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ đi vào sản xuất hàng loạt từ quý 4/2021 – quý 1/2022

Theo nguồn tin từ DigiTimes, ít nhất một số model của AirPods Pro thế hệ tiếp theo sẽ được lắp ráp bởi Inventec Stores tại Việt Nam, các nhà sản xuất ‌AirPods Pro‌ hiện tại là Luxshare và GoerTek cũng tham gia.
AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ đi vào sản xuất hàng loạt từ quý 4/2021 – quý 1/2022

Nguồn YouTube

Nhà phân tích quen thuộc Ming-Chi Kuo trước đây cũng từng chia sẻ, AirPods Pro thế hệ thứ 2 sẽ đi vào sản xuất hàng loạt từ quý 4/2021 – quý 1/2022.

AirPods Pro kế nhiệm được tin sẽ bao gồm các cảm biến ánh sáng, có thể được sử dụng để theo dõi sức khỏe người dùng. DigiTimes nói rằng, các cảm biến mới sẽ tích hợp vào AirPods trong 1-2 năm tới. Các tính năng theo dõi sức khỏe sẽ cho phép AirPods Pro tương lai đo nhịp tim, số bước chân, tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện các chuyển động của đầu.

AirPods Pro

Apple cũng được đồn đại là đang phát triển AirPods 3 và có kế hoạch tung ra vào nửa đầu năm 2021. Kuo ban đầu cho biết, AirPods 3 sẽ trông giống như AirPods hiện tại, nhưng sau đó ông nói ằng, AirPods thế hệ mới sẽ có hình thức giống với AirPods Pro.

AirPods 3 dự kiến sẽ sử dụng công nghệ SiP tiên tiến hơn so với SMP, giống như AirPods Pro hiện tại để giúp tai nghe nhỏ gọn hơn và thêm các tính năng khác.

Đối với những ai chưa biết, SiP là viết tắt của System-in-Package (hệ thống trong 1 gói) trong khi SMP có nghĩa là công nghệ gắn trên bề mặt.

Bạn mong chờ gì khác trên AirPods Pro 2 không?

Nguồn: Macrumors

Cùng chuyên mục