22-07-2020, 07:13

OnePlus Buds sở hữu nhiều tính năng hiện đại kèm giá bán hấp dẫn trình làng

OnePlus đã chính thức công bố OnePlus Buds, đây là tai nghe không dây đầu tiên mà hãng điện thoại đến từ Trung Quốc sản xuất. OnePlus Buds sở hữu nhiều tính năng hiện đại kèm giá bán hấp dẫn nhất trên thị trường.
OnePlus Buds sở hữu nhiều tính năng hiện đại kèm giá bán hấp dẫn trình làng

Nguồn ảnh: XDA

Nếu đã từng theo dõi những rò rỉ hoặc thông báo trước đó từ công ty thì sự xuất hiện của OnePlus Buds sẽ không khiến bạn quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, giá bán của nó thật sự là một điều bất ngờ.

Nguồn ảnh: XDA

Theo thông tin từ trang TheVerge, OnePlus Buds sẽ có giá khoảng 79 USD (khoảng 1.8 triệu đồng). Đây là một trong những bộ tai nghe không dây có giá phải chăng nhất trên thị trường.

Xét về ngoại hình, OnePlus Buds được thiết kế khá đơn giản và đẹp mắt. Phần hộp sạc được bo tròn và phản chiếu trực tiếp màu của tai nghe. Có một đèn tín hiệu bên ngoài hộp có thể hiển thị mức pin.

Nguồn ảnh: OnePlus

Tai nghe có thiết kế dạng nhét trong và không có sự xuất hiện của miếng đệm bằng cao su. Hiện tại sản phẩm có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn là trắng, đen và xanh ngọc.

OnePlus Buds được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos cùng khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX4. Thời lượng pin của sản phẩm lên đến 30 giờ cho một lần sạc. Theo nhà sản xuất, OnePlus Buds có cả tính năng sạc 10 phút cho 10 giờ sử dụng.

Nguồn ảnh: OnePlus

Với thiết kế hiện đại kèm giá bán hấp dẫn, OnePlus Buds hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký đối với các sản phẩm tai nghe không dây khác trên thị trường.

Bạn thấy thiết kế của tai nghe OnePlus Buds như thế nào?

Cùng chuyên mục