17-07-2020, 12:11

Logitech ra mắt bao da kiêm bàn phím Folio Touch được thiết kế cho iPad Pro 11 inch

Logitech vừa ra mắt bao da kiêm bàn phím Folio Touch mới với Trackpad được thiết kế cho iPad Pro 11 inch đời 2018 và 2020.
Logitech ra mắt bao da kiêm bàn phím Folio Touch được thiết kế cho iPad Pro 11 inch

Logitech Folio Touch là bao da kiêm bàn phím đầu tiên của Logitech với Trackpad được thiết kế cho ‌iPad Pro‌ và nó đóng vai trò thay thế cho bàn phím Magic Keyboard của Apple. Logitech trước đây đã phát hành Combo Touch, bàn phím có Trackpad tương thích với iPad thế hệ thứ 7, ‌iPad‌ Air và iPad Pro 10.5 inch.

Tương tự như thiết kế của Combo Touch, Folio Touch có bao da bao quanh ‌iPad‌ cùng với bàn phím giống như laptop và bàn di chuột tích hợp hoạt động với sự hỗ trợ trackpad‌. Ngoài ra còn có một chân đế để điều chỉnh vị trí phù hợp hơn, có giá đỡ Apple Pencil và bốn chế độ sử dụng bao gồm gõ, xem, phác thảo và đọc.

Với Trình kết nối thông minh trên ‌iPad Pro‌ nên người dùng không cần phải sạc Folio Touch và không cần kết nối qua Bluetooth. Khi không có nhu cầu gõ, bàn phím có thể được gập lại phía sau ‌iPad Pro‌, đây là tính năng mà bàn phím Magic Keyboard của Apple chưa làm được.

Bao da kiêm bàn phím Folio Touch của Logitech sẽ chính thức được bán ra vào tháng 7/2020 với giá 159.99 USD (khoảng 3.7 triệu đồng), thông qua trang web của Logitech hoặc từ cửa hàng trực tuyến của Apple.

Nhận xét ban đầu của bạn về bao da kiêm bàn phím Folio Touch của Logitech thế nào?

Nguồn: Macrumors

Cùng chuyên mục