15-07-2020, 14:10

OnePlus tiết lộ về thời lượng pin và màu sắc của dòng tai nghe TWS

Sau khi xác nhận kế hoạch ra mắt điện thoại OnePlus Nord và tai nghe không dây OnePlus Buds thì hôm nay, Pete Lau - CEO của hãng cũng tiết lộ thêm thời lượng pin và màu sắc của dòng tai nghe TWS này.
OnePlus tiết lộ về thời lượng pin và màu sắc của dòng tai nghe TWS

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Gizmochina

Nói về thiết kế của OnePlus Buds, Giám đốc điều hành của công ty cho biết họ đã thiết kế tai nghe để trở nên thoải mái hơn khi đeo lâu dài.

Đối với thời lượng pin, tài khoản Twitter OnePlus cho biết rằng tai nghe sắp tới của họ sẽ có thời lượng sử dụng được 7 giờ, nếu kết hợp với hộp sạc thì thời lượng sử dụng kéo dài đến 30 giờ.

Hãng tự hào rằng ngay cả với thời lượng pin ấn tượng nhưng tai nghe TWS này cũng rất nhẹ với trọng lượng 4.6 gram trong khi vỏ đựng lại nặng 36 gram.

OnePlus Buds có thể kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhưng điện thoại OnePlus lại được tối ưu hóa sâu hơn. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ chế độ trễ âm thanh cực thấp tương tự như tai nghe có dây khi bạn chơi trò chơi trên điện thoại OnePlus.

Ảnh từ Video trên tài khoản YouTube Marques Brownlee

Nguồn tin khác từ tài khoản YouTube Marques Brownlee, trong video là một cuộc phỏng vấn với Carl Pei về OnePlus Nord, người đồng sáng lập đã đeo một cặp tai nghe TWS màu xanh. Liệu chiếc tai nghe này có phải là OnePlus Buds hay không vẫn còn là một ẩn số.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi câu trả lời chính xác từ OnePlus nhé!

Nguồn: Gizmochina

Cùng chuyên mục