11-07-2020, 07:42

Xiaomi Mi Band 4 đạt danh hiệu vòng đeo thông minh bán chạy nhất thế giới

Xiaomi sẽ phát hành Mi Smart Band 5 cho thị trường toàn cầu vào ngày 15/7, với danh nghĩa là người kế nhiệm cho Mi Band 4. Xiaomi gần đây đã khoe chiến công bán Mi Band 4, thành tích không mấy bất ngờ bởi sản phẩm vốn được đánh giá tốt về chất lượng so với mức giá.
Xiaomi Mi Band 4 đạt danh hiệu vòng đeo thông minh bán chạy nhất thế giới

Chúc mừng Mi Band 4 đạt danh hiệu vòng đeo thông minh bán chạy nhất thế giới

Theo ước tính doanh số của Canalys, Mi Band 4 là vòng đeo thông minh bán chạy nhất trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ Q3/2019 đến Q1/2020. Xiaomi đã đạt được thành công lớn trên thị trường ngay từ mẫu Mi Band đầu tiên.

Mi Band 2 được công bố vào năm 2016 và không lâu sau đó đã trở thành vòng đeo thông minh bán chạy nhất. Thành công tương tự cũng đến với Mi Band 3 và Mi Band 4. Xiaomi đã bán được 1 triệu chiếc Mi Band thế hệ đầu sau 9 tháng phát hành. Mi Band 2 đạt được thành tích tương tự chỉ sau 2 tháng, Mi Band 3 sau 17 ngày, Mi Band 4 thậm chí còn đạt được con số 1 triệu chỉ sau 8 ngày mở bán.

Dự kiến Mi Band 5 sẽ là cái tên tiếp theo đạt danh hiệu vòng đeo thông minh bán chạy nhất thế giới, do không chỉ sở hữu hàng loạt nâng cấp đáng giá về mặt tính năng mà giá bán cũng không chênh lệnh nhiều so với người tiền nhiệm.

Bạn có phải chủ sở hữu Mi Band 4, mời chia sẻ trải nghiệm.

Nguồn: Gizmochina

Cùng chuyên mục