10-07-2020, 18:32

Cách vệ sinh tai nghe AirPods để nó luôn ổn định và sạch sẽ như mới

Tai nghe không dây Airpods là phụ kiện đang rất được phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn có để ý đến việc vệ sinh tai nghe Airpods của mình thường xuyên hay không? Sau đây là cách vệ sinh đúng tai nghe AirPods của bạn, để nó luôn ổn định và sạch sẽ như mới.
Cách vệ sinh tai nghe AirPods để nó luôn ổn định và sạch sẽ như mới

1. Những việc không nên làm khi vệ sinh Airpods

Không vệ sinh hay rửa trực tiếp dưới nước

Không làm sạch tai nghe bằng các vật nhọn

2. Cách vệ sinh AirPods đúng

Bước 1: Lau bằng vải mềm, khô lau lớp bên ngoài sau đó dùng một tăm bông khô thấm một ít dung dịch tẩy rửa chuyên dùng lau các khe của tai nghe. 

Bước 2: Đối với một số tai nghe có phần lưới nằm lõm vào bên trong của ống nghe thì bạn nên dùng bông tâm khô để lấy ra nếu dùng bông tâm có dung dịch sẽ tạo ra độ nhầy của chất bẩn, khó lấy hơn.

Bước 3: Bên cạnh việc lau tai nghe thì việc làm sạch lớp vỏ đựng cũng quan trọng không kém, vỏ dựng vừa là nơi đựng tai nghe cũng là nơi để sạc pin. Việc vệ sinh vỏ đựng cần chú ý tránh làm hư đầu sạc. Vệ sinh vỏ đựng tương tự như tai nghe; dùng một mảnh vải mềm, kho lau sạch lớp bên ngoài sau đó dùng một tăm bông thấm ít dung dịch lau khe đựng, Cuối cùng là dùng một cây tăm để lấy các vết bẩn dính ở viền.

Rất cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết.

Nguồn: TGDĐ

Cùng chuyên mục