11-06-2020, 07:30

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 5 bất ngờ lộ giá bán trước giờ ra mắt

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Mi Band 5 ngay trong ngày hôm nay (11/6) và trước giờ “khai hỏa”, sản phẩm này đã hé lộ giá bán phải chăng.
Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 5 bất ngờ lộ giá bán trước giờ ra mắt

Theo đó, một blogger công nghệ tại Trung Quốc đã chụp được bức ảnh trên Jingdong cho thấy Mi Band 5 sẽ được bán với giá 189 Yuan (khoảng 620 ngàn đồng). Nếu đúng, đây sẽ là một mức giá hết sức phải chăng. Tuy nhiên, ngay sau đó giá đã được đặt lại là 9999 Yuan.

Xiaomi xác nhận có 7 nâng cấp lớn trên Mi Band 5, đó là màn hình lớn hơn, sạc từ tính mới, thanh toán qua NFC, điều khiển camera từ xa, thêm các cảm biến chuyên nghiệp, hỗ trợ 11 chế độ tập luyện thể thao khác nhau và chế độ theo dõi sức khỏe cho phụ nữ.

Về thiết kế, Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn 20% so với model tiền nhiệm. Cụ thể, Mi Band 5 có màn hình 1.2 inch lớn hơn so với 0.95 inch trên Mi Band 4.

Ngoài ra, Mi Band 5 còn hỗ trợ Google Pay, trợ lý thông minh Amazon Alexa. Trong khi phiên bản Trung Quốc đi kèm trợ lý XiaoAI. Dây đeo của Mi Band 5 sẽ có 4 màu sắc khác nhau gồm: Đen, Xanh, Đỏ và Vàng.

Bạn thấy giá bán của Mi Band 5 thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Cùng chuyên mục