8-06-2020, 20:48

Galaxy Watch 3 đã có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung

Samsung dự kiến sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ Galaxy Watch mới (tạm gọi là Galaxy Watch 3) cùng bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 vào tháng 8 tới đây. Sau khi đạt chứng nhận tại các cơ quan quản lý, chiếc smartwatch của Samsung dường như đã sẵn sàng ra mắt, thiết bị đã có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung.
Galaxy Watch 3 đã có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung

Galaxy Watch Active 2

Bốn biến thể của Galaxy Watch 3 đã được liệt kê trên trang web Samsung bao gồm SM-R840NZKAKOO, SM-R840NZSAKOO, SM-R850NZDAKOO và SM-R850NZSAKOO. Các mẫu đồng hồ này cũng đã từng đạt chứng nhận tại cơ quan MIIT Trung Quốc và cả FCC vào tháng trước.

SM-R840 và SM-R850 dự kiến ​​là số model của hai kích cỡ khác nhau của Galaxy Watch 3, lần lượt là 41 mm và 45 mm. Các báo cáo trước đó cho biết, đồng hồ thế hệ mới của Samsung sẽ có bộ nhớ trong 8 GB, gấp đôi dung lượng trên mẫu Galaxy Watch trước đó. SM-R845 và SM-R855 nhiều khả năng là các biến thể LTE, trong khi SM-R840 và SM-R850 là những model tiêu chuẩn.

Samsung được tin sẽ ra mắt phiên bản thép không gỉ và Titan của Galaxy Watch 3. Ngoài ra, Galaxy Watch 3 cũng có thể đi kèm với kiểu thiết kế khung viền xoay vật lý, tương tự như Galaxy Watch.

Hy vọng Galaxy Watch 3 sắp ra mắt sẽ có vi xử lý mới hơn, màn hình lớn với kính bảo vệ Gorilla Glass DX, cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, ECG, sạc không dây, đạt chuẩn độ bền quân đội MIL-STD-810G và khả năng chống nước 5ATM.

Bạn có đang mong chờ Galaxy Watch 3 không?

Nguồn: Sammobile

Cùng chuyên mục