8-06-2020, 14:49

Các biến thể màu Xiaomi Mi Band 5 được tiết lộ trong poster mới nhất

Xiaomi đã sẵn sàng cho ra mắt Mi Band 5 vào ngày 11 tháng 6 tới đây. Thiết bị đeo tay này dự kiến sẽ hỗ trợ nhiều tính năng thú vị. Hôm nay các biến thể màu Xiaomi Mi Band 5 đã được tiết lộ trong poster mới nhất.

Các biến thể màu Xiaomi Mi Band 5 được tiết lộ

Công ty Trung Quốc hôm nay đã phát hành một poster mới trong đó tiết lộ các biến thể màu của Mi Band 5. Trong đó, thiết bị đeo Mi Band 5 nổi bật với màn hình OLED lớn. Sẽ có 4 tùy chọn màu sắc dây đeo cho bạn lựa chọn là vàng, đỏ, xanh và đen. Xiaomi Mi Band 5 có thể sẽ hỗ trợ kết nối NFC. Tuy nhiên chưa thể biết chắc chắn là tính năng NFC có hỗ trợ cho người dùng quốc tế hay không.

Các biến thể màu Xiaomi Mi Band 5 được tiết lộ trong poster mới nhất

Mi Band 5 được đồn đoán sẽ được trang bị cảm biến SpO2 mới. Điều này cho thấy Mi Band 5 có thể hỗ trợ một số tính năng theo dõi sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra, chế độ không làm phiền sẽ cho phép người dùng tắt tiếng trong một khoảng thời gian tùy cài đặt.

Thông tin khác của Mi Band 5

Xiaomi Mi Band 5 có một màn hình 1,2 inch với các viền mỏng. Nó lớn hơn khoảng 0,95 inch so với phiên bản tiền nhiệm Mi Band 4 năm 2019. Thiết bị có thể cung cấp cho người dùng một mặt đồng hồ tùy chỉnh có chủ đề Avengers. Thời lượng sử dụng của pin vẫn chưa được xác nhận. Một số tính năng khác của Mi Band 5 bao gồm điều khiển camera từ xa và 11 chế độ theo dõi luyện tập khác.

Ngoài ra, biến thể tại thị trường Trung Quốc của Mi Band 5 sẽ có trợ lý giọng nói Xiao AI. Tại các thị trường quốc tế, Mi Band 5 dự kiến ​​sẽ có trợ lý giọng nói Amazon Alexa. Các tin đồn khác cho rằng Mi Band 5 sẽ được bán với giá 26 USD, khoảng hơn 600.000đ tại thị trường Trung Quốc.

Trên đây là thông tin về tùy chọn màu Xiaomi Mi Band 5. 

Cùng chuyên mục