24-05-2020, 07:56

Xiaomi công bố Redmi TV Soundbar với mức giá rất phải chăng

Khi Redmi tách ra khỏi Xiaomi để trở thành thương hiệu độc lập, một trong những mục tiêu của Redmi là tạo ra hệ sinh thái sản phẩm riêng ngoài điện thoại. Hiện tại, Redmi đã giới thiệu đến người dùng Redmi Band, Redmi Wash, TV thông minh,... Xiaomi hiện đang lên kế hoạch phát hành 3 mẫu TV thông minh thuộc dòng X.
Xiaomi công bố Redmi TV Soundbar với mức giá rất phải chăng

Redmi TV Soundbar. Ảnh: Gizmochina

Dòng Redmi Smart TV X sẽ được trình làng vào ngày 26/5 cùng Redmi 10X. Trước thời điểm ra mắt, Xiaomi đã công bố món phụ kiện không thể thiếu cho TV thông minh, đó là Redmi TV Soundbar với mức giá phải chăng.

Redmi TV Soundbar. Ảnh: Gizmochina

Soundbar trang bị 2 dải loa kích thước 45 x 80 mm công suất 30 W, tích hợp khoang âm thanh loại ống. Redmi TV Soundbar cho người dùng 2 tiện ích kết nối, thông qua kết nối có dây S / PDIF và AUX, cũng như Bluetooth 5.0.

Về ngoại hình, Redmi TV Soundbar có kích thước dài rộng cao lần lượt là 78 x 6.4 x 6.3 cm và nặng 1.5 kg, thiết kế thiên hướng tối giản, màu Matte Black. Soundbar cũng đi kèm với một bộ phận phía sau giúp người dùng dễ dàng gắn lên tường.

Redmi TV Soundbar. Ảnh: Gizmochina

Redmi TV Soundbar hiện đã được mở bán trên Xiaomi Youpin với mức giá 28 USD (khoảng 650K). Bạn thích Redmi TV Soundbar chứ?

Nguồn: Gizmochina