Today, 13:26

Xiaomi ra mắt Mi TV 43 inch độ phân giải Full HD với các viền benzel siêu mỏng, giá 3.6 triệu

Trong quý 1 vừa qua, Xiaomi đã xuất sắc trở thành thương hiệu TV lớn thứ 4 toàn cầu. Để tiếp nối cho sự thành công đó, mới đây công ty vừa tiếp tục cho ra mắt thêm một mẫu Mi TV 43 inch mới với số model E43K.
Xiaomi ra mắt Mi TV 43 inch độ phân giải Full HD với các viền benzel siêu mỏng, giá 3.6 triệu

Nguồn: Xiaomi

Được biết, chiếc TV mới này sẽ có giá 1.099 NDT (~3.6 triệu), thấp hơn 100 NDT (~330 ngàn) so với các model đang được bán hiện tại bao gồm E43X, E43C và E43K vì nó đã bị loại bỏ đi kết nối Bluetooth.

Nguồn: Xiaomi

Về các thông số kỹ thuật, Mi TV E43K sở hữu màn hình kích thước 43 inch, độ phân giải Full HD với các viền benzel siêu mỏng, mang đến thiết kế dường như không viền đẹp mắt.

Nguồn: Xiaomi

Bên trong, mẫu TV mới của Xiaomi được trang bị bộ vi xử ký lõi kép 64-bit, đi kèm 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ lưu trữ, hỗ trợ các tính năng như trình chiếu không dây, giải mã âm thanh DTS và chạy hệ điều hành Patchwall.

Với Patchwall, nó không chỉ cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn mà còn cho phép người dùng quản lý và điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

Nguồn: Xiaomi

Ngoài ra, TV cũng hỗ trợ trình chiếu không dây thông qua mạng WiFi, hỗ trợ cổng HDMI, có khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác như máy tính, máy chơi game, các thiết bị âm thanh,...

Các bạn thấy mẫu TV E43K mới của Xiaomi như thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Cùng chuyên mục