21-05-2020, 19:02

Xiaomi trình làng mẫu loa thông minh XiaoAI Art Speaker tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

Xiaomi mới đây vừa trình làng một mẫu loa thông minh mới có tên là XiaoAI Art Speaker. Được biết, đây là mẫu loa đầu tiên của hãng được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.
Xiaomi trình làng mẫu loa thông minh XiaoAI Art Speaker tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

Nguồn: Xiaomi

Về ngoại hình, XiaoAI Art Speaker trông khá bắt mắt với thiết kế hình trụ đứng, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại và được trang bị dải đèn LED RGB hỗ trợ 16 triệu màu bao xung quanh bàn điều khiển cảm ứng phía trên.

Nguồn: Xiaomi

Bao xung quanh loa là dải lpa rộng 2.5 inch với thiết kế hình chữ U cho khả nănh phát âm trầm tốt hơn, cũng như Xiaomi còn tích hợp cho thiết bị tính năng điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp DTS và công nghệ âm thanh Stereo 2.0.

Nguồn: Xiaomi

Với trợ lý ảo XiaoAI, ngoài việc phát nhạc, chiếc loa này còn có thể cùng lúc kết nối và điều kiển hơn 2.000 thiết bị thông minh thông qua giọng nói và sở hữu nhiều tính năng hay ho khác tương tự như Siri hoặc Google Assistant.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết hợp hai loa XiaoAI Art Speaker lại với nhau để tận hưởng trải nghiệm âm thanh nổi tốt hơn, cũng như loa sẽ cho thời lượng sử dụng ấn tượng với viên pin 2.900 mAh.

Nguồn: Xiaomi

Cuối cùng, Xiaomi sẽ chính thức bán XiaoAI Art Speaker vào ngày 25/5 tới đây với giá khoảng 349 NDT (~1.1 triệu). Các bạn thấy mẫu loa thông minh mới của Xiaomi như thế nào?

Nguồn: Gizmochina