20-05-2020, 13:07

Những tính năng theo dõi sức khỏe cực kì khoa học trên Huawei Watch GT 2e

Huawei Watch GT 2e - phiên bản giá rẻ của Watch GT 2, là một sản phẩm hướng đến những bạn trẻ năng động, yêu thích thể thao vận động nâng cao sức khỏe. Các bạn thắc mắc làm sao mình biết ư, đơn giản vì sản phẩm này sở hữu những tính năng theo dõi sức khỏe cực kì khoa học, chính xác và từ đó đưa ra cho bạn các bài tập phù hợp để cải thiện.
Những tính năng theo dõi sức khỏe cực kì khoa học trên Huawei Watch GT 2e
  • Đầu tiên với tính năng theo dõi giấc ngủ TruSleep 2.0, nếu bạn là những người hay khó ngủ, ngủ nông thì tính năng này sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra các gợi ý, bài tập nhẹ nhàng để giúp cải thiện giấc ngủ tốt hơn.
  • Nếu bạn là một người hay căng thẳng, tính năng TruRelax sẽ giúp cải thiện điều đó bằng chế độ luyện tập hơi thở.
  • Tính năng hoàn toàn mới trên thiết bị đó là theo dõi lượng oxy trong máu SpO2, nghe thì có vẻ không quan trọng mấy nhưng để ý kĩ thì những biểu hiện chóng mặt, mệt mỏi, thiếu năng lượng là một phần là do lượng oxy trong máu quá thấp. Tính năng này hỗ trợ đo mức SpO2 một lần, giúp người dùng theo dõi mức oxy trong máu bất cứ khi nào cần.
  • Bên cạnh đó còn những tính năng theo dõi nhịp tim thời gian thực TruSeen, theo dõi cho hơn 100 bộ môn thể thao vân động.

Đồng hành cùng Huawei Watch GT 2e mỗi ngày giúp cho bạn có thêm cái nhìn tổng quát về sức khỏe, từ đó cải thiện việc luyện tập của bản thân. Vậy bạn có mong muốn sở hữu một thiết bị đeo tay như thế này chứ?

Trúc Anh