14-05-2020, 08:28

Xiaomi trình làng tai nghe không dây Mi Air 2S với giá khoảng 560 ngàn đồng

Đầu tháng 4/2020, Xiaomi đã trình làng tai nghe không dây Mi Air 2S, cung cấp thời lượng sử dụng hơn 24 giờ, nhưng lại có mức giá 56 USD (khoảng 1.3 triệu đồng). Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Xiaomi tiếp tục cho ra mắt tai nghe không dây Mi Air 2SE phiên bản giá rẻ hơn, tai nghe sẽ được lên kệ vào ngày 19/5 với mức giá 24 USD (khoảng 560 ngàn đồng).
Xiaomi trình làng tai nghe không dây Mi Air 2S với giá khoảng 560 ngàn đồng

Tai nghe Mi Air 2SE. Ảnh: Gizchina

Tai nghe Mi Air 2SE cung cấp thời lượng sử dụng 5 giờ cho một lần sạc, kết hợp cùng vỏ sạc đi kèm có thể kéo dài thời lượng sử dụng lên 20 giờ. Mi Air 2SE trang bị 2 micro và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ tiếng ồn khi người dùng thực hiện cuộc gọi.

Tai nghe Mi Air 2SE. Ảnh: Gizchina

Về mặt kết nối, tai nghe Mi Air 2SE hỗ trợ kết nối dễ dàng với thiết bị chạy MIUI, khi người dùng mở nắp hộp sạc, một cửa sổ kết nối sẽ tự động bật lên trên điện thoại chạy MIUI ở gần. Sau khi kết nối, thông tin về pin của tai nghe và hộp sạc sẽ hiển thị trên điện thoại để người dùng dễ kiểm soát. Hơn nữa, mỗi bên tai nghe Mi Air 2SE giờ đây có thể hoạt động độc lập.

Cuối cùng là âm thanh, Mi Air 2SE sở hữu màng loa lớn 14.2 mm tích hợp công nghệ giải mã âm thanh codec AAC. Ngoài ra, Mi Air 2SE cũng hỗ trợ thao tác cảm ứng, với các thao tác chạm đơn giản, người dùng có thể điểu kiển cuộc gọi cũng như âm nhạc. 

Nếu Xiaomi mở bán tai nghe Mi Air 2SE tại Việt Nam, bạn sẽ chọn mua chứ?

Nguồn: Gizchina