16-04-2020, 01:05

Apple mà ra mắt Apple Card AR này thì chắc giới công nghệ phát cuồng

Apple đã nghiên cứu các tính năng thực tế ảo tăng cường (AR) cho iPhone và iPad được một thời gian, liệu hãng sẽ ứng dụng AR vào Apple Card trong tương lai như cách mà kênh YouTube Volodymyr Kurbatov hình dung ra?
Apple mà ra mắt Apple Card AR này thì chắc giới công nghệ phát cuồng

Ảnh cắt từ video

Video bên dưới cho thấy khi ‌Apple Card‌ được xem bằng ứng dụng AR hoặc thiết bị AR, nó sẽ hiển thị thông tin truy cập nhanh ‌Apple Card‌ như tổng số dư và các giao dịch gần đây, tất cả đều nằm trong một danh sách tiện dụng.

Ảnh cắt từ video

Thậm chí concept này còn có một tính năng cho phép người dùng vuốt qua hoặc chỉnh sửa thông tin thẻ bằng cử chỉ, trên thực tế đây là điều mà các ứng dụng AR hiện nay bó tay.

Hiện tại chưa có thông tin rò rỉ nào cho thấy Apple đang phát triển một tính năng tương tác AR như vậy cho Apple Card, nhưng người dùng Apple Card có thể sẽ rất thích khi xem qua video concept bên dưới, trông nó thật tuyệt vời.

Nếu bạn nào chưa biết thì Apple Card là thẻ tín dụng được Apple phát triển và thiết kế chủ yếu để sử dụng với dịch vụ thanh toán di động Apple Pay trên iPhone hoặc Apple Watch.

Bạn nhận xét thế nào về concept Apple Card AR phía trên, và có nghĩ Apple sẽ ứng dụng vào sản phẩm của hãng trong tương lai?

Nguồn: Macrumors