15-04-2020, 18:13

Redmi trình làng tai nghe không dây Redmi AirDots S với giá 330.000 đồng

Redmi (thương hiệu con của Xiaomi) mới đây vừa trình làng một mẫu tai nghe không dây mới kế nhiệm cho Redmi AirDots đã ra mắt vào hồi năm ngoái có tên là Redmi AirDots S.
Redmi trình làng tai nghe không dây Redmi AirDots S với giá 330.000 đồng

Nguồn: Xiaomi

Nguồn: Xiaomi

Theo đó, có thể thấy về phần ngoại hình, Redmi AirDots S sẽ chẳng khác gì so với thế hệ tiền nhiệm. Nó vẫn sẽ được hoàn thiện từ nhựa với phần nút bấm vật lý hỗ trợ các chức năng tăng giảm âm lượng, tạm dừng,... ở trên thân mỗi tai nghe.

Điểm khác biệt là mẫu tai nghe mới sẽ được cải thiện về khả năng ghép nối tốt hơn, cho phép cả 2 bên tai nghe cùng kết nối với điện thoại, thay vì cơ chế cũ là chỉ có tai nghe bên phải kết nối với điện thoại sau đó tai nghe bên phải kết nối với tai nghe bên trái.

Nguồn: Xiaomi

Chưa hết, Redmi AirDots S còn được nâng cấp lên chuẩn Bluetooth 5.0 với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp đôi, ổn định hơn so với thế hệ trước, cùng với chế độ chơi game giúp giảm độ trễ âm thanh khi người dùng chơi các game online như PUBG bằng cách nhấn ba lần vào nút trên tai nghe.

Nguồn: Xiaomi

Ngoài ra, Redmi AirDots S sẽ có thời gian sử dụng khoảng 4 giờ khi không có hộp sạc và 12 giờ nếu bạn sử dụng chung với hộp sạc, cũng như hỗ trợ các trợ lý ảo gồm Google Assistant, Siri và XiaoAI (tùy theo điện thoại mà bạn sử dụng).

Nguồn: Xiaomi

Về giá bán, Redmi AirDots S sẽ được bán ra với giá tương tự như người tiền nhiệm là 99.9 NDT (~330.000 đồng). Các bạn thấy Redmi AirDots S như thế nào và với giá bán hấp dẫn như vậy bạn có ý định nâng cấp không?

Nguồn: Gizmochina