15-04-2020, 16:20

Xiaomi ra mắt mẫu bàn phím Bluetooth mini MIIIW Air 85 giá 530 nghìn đồng

Xiaomi mới đây vừa ra mắt thêm một mẫu bàn phím Bluetooth mini mới có tên là MIIIW Air 85 trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin.
Xiaomi ra mắt mẫu bàn phím Bluetooth mini MIIIW Air 85 giá 530 nghìn đồng

Nguồn: Xiaomi

Về ngoại hình, MIIIW Air 85 được thiết kế với các cạnh vát cong mềm mại với độ dày tổng thể chỉ 7.8 mm, cũng như phần đế được làm nghiêng 8 độ giúp người dùng sử dụng thoải mái và đỡ mỏi các ngón tay hơn.

Nguồn: Xiaomi

Mẫu bàn phím này sẽ có 85 phím với các phím bấm hình tròn nhìn khá lạ mắt và những ký tự trên phím thì được khắc bằng công nghệ laser, cho độ sắc nét cao và khó bong tróc hơn.

Nguồn: Xiaomi

Về tính năng, MIIIW Air 85 hỗ trợ kết nối chế độ kép, cho phép bàn phím vừa có thể kết nối qua Bluetooth, vừa có thể kết nối qua bộ thu không dây USB chuyên dụng, cũng như tương thích với nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, Android, iOS và MacOS.

Ngoài ra, người dùng còn được trang bị các phím chuyên dụng trên bàn phím để chuyển đổi giữa các chế độ kết nối và hệ điều hành cho phù hợp.

Nguồn: Xiaomi

Cuối cùng, bàn phím mini Bluetooth MIIIW Air 85 sẽ có hai tùy chọn màu sắc là đen và hồng. Thiết bị sẽ được bán ra với giá 159 NDT (~530.000 đồng). Các bạn thấy mẫu bàn phím mini này như thế nào?

Nguồn: Gizmochina