15-04-2020, 15:51

Xuất hiện nguyên mẫu chiếc Apple Watch đầu tiên

Apple Watch (Series 0) được Apple phát hành lần đầu tiên vào năm 2015. Tuy nhiên, trước khi phát hành sản phẩm, Apple đã thử nghiệm nội bộ chiếc đồng hồ này được hơn một năm. Giulio Zompetti, 27 tuổi đến từ miền Bắc nước Ý, đã có trên tay sáu nguyên mẫu Apple Watch từ năm 2014.
Xuất hiện nguyên mẫu chiếc Apple Watch đầu tiên

Giulio Zompetti không tiết lộ làm sao mà anh ta có được những nguyên mẫu này, nhưng nói rằng, chúng được lấy từ các đơn vị tái chế rác điện tử. Tất cả sáu nguyên mẫu thu được đều bị hỏng nhưng các thành phần chính của chúng vẫn hoạt động. Anh dự định sửa và sau đó bán chúng với giá hàng ngàn USD. Giulio Zompetti thường có thói quen mua nguyên mẫu của các sản phẩm Apple.

Các dấu hiệu và mã QR trên các thiết bị cũng tạo thêm niềm tin về việc chúng là các nguyên mẫu Apple Watch thật đến từ nhà Táo.

Trước đây chúng ta đã thấy các nguyên mẫu iPhone và các sản phẩm khác của Apple đang được bán trên eBay. Vào năm 2012, một nguyên mẫu iPhone 4 đã được bán trên eBay với giá 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng).

Ngoài các nhà sưu tập, các nguyên mẫu sản phẩm Apple cũng được ưa chuộng trong thị trường ngầm, các tin tặc muốn có được chúng vì muốn khai thác lỗ hổng bảo mật. Điều này giúp cho việc hack các sản phẩm này dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Zompetti thu thập những món đồ này vì cảm giác thích thú, hồi hộp khi sở hữu chúng.

Bạn có thích một nguyên mẫu như Zompetti không?

Nguồn: iPhonehacks

Cùng chuyên mục