10-04-2020, 15:13

Cận cảnh vòng tay thông minh Redmi Band: Thiết kế đơn giản, màn hình lớn

Sau một thời gian ngắn kể từ ngày ra mắt, hôm nay, một số trang tin công nghệ đã có cơ hội được mở hộp và trải nghiệm Redmi Band, sản phẩm vòng đeo tay thông minh do Redmi (thương hiệu thuộc Xiaomi) sản xuất.
Cận cảnh vòng tay thông minh Redmi Band: Thiết kế đơn giản, màn hình lớn

Khác với Mi Band, hộp đựng của Redmi Band có phần đơn giản hơn với hai tone màu chủ đạo là Đen và trắng cùng hình ảnh sản phẩm được in phía bên ngoài.

Bên trong hộp sẽ bao gồm phần mặt hiển thị và hai bên dây đeo

Redmi Band sở hữu màn hình phẳng kích thước 1.08 inch với khả năng hiển thị màu sắc. Do có kích thước lớn, màn hình trên thiết bị này có thể hiển thị được rất nhiều thông tin như giờ, ngày/ tháng, thời lượng pin còn lại và số bước chân đã đi được.

Cạnh dưới sẽ là vị trí của cảm biến đo nhịp tim và logo Redmi.

Phần dây đeo sẽ được làm từ silicon mềm với nhiều nấc khác nhau, để vừa với các kích cỡ cổ tay khác nhau.

Với thiết kế tối giản, có thể thấy vòng tay Redmi Banh có thiết kế khá thanh lịch và đa dụng để sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau, như đi làm, tập gym, chơi thể thao,...

Các tính năng nổi bật của Redmi Band sẽ bao gồm nhận thông báo từ điện thoại, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi tập luyện.

Thay vì thông qua một sợi cáp, người dùng chỉ cần cắm Redmi Band vào thẳng cổng USB-A để sạc pin. Đây là một trong những tính năng khá hay của vòng tay này.

Theo công bố của nhà sản xuất, Redmi Band sẽ cung cấp cho người dùng 14 ngày sử dụng, chỉ với 1 lần sạc duy nhất. Đây là một con số khá ổn, nhất là khi chúng ta so sánh với một số mẫu thiết bị đeo tay thông minh đến từ Apple.​