7-04-2020, 18:26

Hình ảnh poster chính thức hé lộ một số thông tin về TV OLED đầu tiên của Huawei

Gần đây Huawei đã teaser mẫu TV thông minh mới của mình, và hôm nay các poster chính thức cũng xuất hiện hé lộ một số thông tin của TV.
Hình ảnh poster chính thức hé lộ một số thông tin về TV OLED đầu tiên của Huawei

Poster Huawei Smart TV X65 (nguồn ảnh: Mydrivers)

Mẫu smart TV mới này có tên gọi Huawei Smart TV X65 và dùng tấm nền OLED 65 inch - đây được xem là chiếc TV OLED đầu tiên của Huawei.

Huawei Smart TV X65 cũng được tích hợp một camera bật lên phía trên màn hình với độ phân giải 24 MP, có cảm biến xung quanh được sử dụng để điều chỉnh hình ảnh màn hình cho màu sắc tự nhiên hơn. Tất nhiên, TV sẽ chạy hệ điều hành Hongmeng OS độc quyền của Huawei.

Poster Huawei Smart TV X65 (nguồn ảnh: Mydrivers)

Richard Yu, Giám đốc sản phẩm tiêu dùng của Huawei teaser rằng TV sẽ có phương thức điều khiển mới - nhiều người suy đoán rằng đó chính là điều khiển bằng cử chỉ tương tự trên dòng điện thoại Huawei P40. Smart TV X65 thậm chí có thể theo dõi mắt và tư thế của người dùng thông qua sự hỗ trợ của Huawei NPU (Neural Processing Unit - bộ vi xử lý thần kinh chuyên dụng).

Huawei Smart TV X65 được trang bị 14 loa nằm dưới màn hình. Một quy trình hiệu chuẩn sẽ cảm nhận được âm thanh trong phòng của bạn và tạo một cấu hình cho âm thanh vòm. Huawei Smart TV X65 dự kiến sẽ được công bố vào ngày 8/4.

Bạn mong đợi điều gì ở Huawei Smart TV X65?

Nguồn: Gsmarena

Cùng chuyên mục