6-03-2020, 18:50

Chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế đẹp mắt của OPPO Watch

Mới đây, tại sự kiện ra mắt Find X2 và Find X2 Pro, OPPO cũng chính thức giới thiệu chiếc smartwatch đầu tiên của hãng là OPPO Watch. Phó chủ tịch OPPO, ông Shen Yiren, nói rằng OPPO Watch có thể chính là chiếc smartwatch Android có thiết kế đẹp nhất năm nay. Vậy chiếc smartwatch này trông thế nào ngoài đời thật? Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của OPPO Watch nhé.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế đẹp mắt của OPPO Watch
OPPO Watch được đặt trong hộp màu trắng khá gọn gàng và đẹp mắt.
Chiếc smartwatch này có hai kích thước là 46mm và 41mm cho người dùng chọn lựa phù hợp với cổ tay của mình
OPPO Watch có màn hình AMOLED 1.6 và 1.91 inch, vát cong hai cạnh, hiển thị 100% hệ màu DCI-P3.
Đồng hồ có nhiều chế độ theo dõi sức khoẻ và có thể đo điện tâm đồ ECG như Apple Watch S4 &5, một điều khá hiếm hoi trên smartwatch ngày nay
Cung cấp sức mạnh cho OPPO Watch là bộ đôi chip xử lý Snapdragon Wear 2500 và Apollo. Tuỳ vào chế độ sử dụng mà OPPO Watch có thể dùng lên đến 21 ngày (ở chế độ siêu tiết kiệm pin đồng hồ sẽ chuyển sang dùng chip Apollo) hoặc 40 tiếng với chip Snapdragon ở chế độ sử dụng thông minh đa tính năng.
Dock sạc pin của OPPO Watch, với sạc nhanh VOOC, đồng hồ có thể sạc từ 1% lên đến 50% chỉ trong 17 phút
OPPO Watch 46mm phiên bản nhôm có giá từ 1999 yuan (6.7 triệu VND). Bản 46mm cao cấp có viền bằng thép không gỉ, mặt đáy bằng gốm và lớp kính sapphire bảo vệ, dây đeo bằng da bê cao cấp của Ý, sẽ có giá 2499 yuan (8.3 triệu VND). Bản 41mm sẽ có giá từ 1499 yuan (5 triệu VND).
Một số hình ảnh khác: