2-03-2020, 00:20

Những mẫu tủ lạnh mini với giá 1 triệu tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh mini giá 1 triệu có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được các công năng cần thiết. Giá thành bình dân phù hợp nhu cầu của người dùng.

Sơ lược về tủ lạnh mini giá 1 triệu

Ở phân khúc giá 1 triệu, tủ lạnh mini là dòng sản phẩm chuyên dùng cho ô tô là chủ yếu. Ngoài ra, đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng ít, tiện lợi trong việc di chuyển cũng như không gian nhỏ. Thiết kế tủ sẽ theo khuynh hướng nhỏ gọn. Tính năng làm nóng, lạnh được trang bị đầy đủ. Thể tích giao động từ 4 -20 lít. Để hoạt động tủ thường dùng nguồn điện 12V. Những nguồn điện khác phải qua bộ chuyển đổi.

Tủ lạnh mini với giá 1 triệu nào tốt hiện nay?

Sau đây là top 5 sản phẩm tủ lạnh mini được người tiêu dùng đánh giá cao qua quá trình sử dụng.

1. Tủ lạnh mini Marry Car MR-TL

Những mẫu tủ lạnh mini với giá 1 triệu tốt nhất hiện nay
(Ảnh: websosanh.vn)
Sản phẩm có dung tích 4 lít, chứa được khoảng 4 – 5 lon nước ngọt size bình thường. Bộ máy có 2 chế độ nóng lạnh tiện dụng. Trong đó, nhiệt độ nóng tối đa là 60 độ, nhiệt độ lạnh là 5 độ. Tủ lạnh mini Marry Car MR-TL có thiết kế nhỏ gọn để bạn để trên xe ô tô thuận tiện. Nguồn điện sử dụng là 12V – là nguồn điện phổ biến trên xe ô tô. Thiết kế hạn chế tiếng ồn nên không làm ảnh hưởng không gian của bạn. Giá bán tham khảo: 370.000 VNĐ/sản phẩm.

2. Tủ lạnh mini GICOLY BQ248

(Ảnh: dalinhvuc.com)
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi dạng hộp chữ nhật. Bên ngoài được phủ trắng đẹp mắt. Thể tích của tủ là 4 lít thích hợp dùng trên ô tô cũng như trong phòng nhỏ. Ở tính năng làm lạnh, tủ lạnh GICOLY BQ 248 sẽ là lạnh ở nhiệt độ 20 độ C với nhiệt độ phòng bên ngoài. Còn nếu làm ấm sẽ làm ấm ở nhiệt độ là 65 độ C. Tủ sử dụng nguồn điện chính là 12V và 220V. Sản phẩm được đánh giá cao với khả năng tự động nạp điện khi có sự cố hoặc đã đạt nhiệt độ chuẩn. Giá bán tham khảo từ 239.000 VNĐ/sản phẩm.

3. Tủ lạnh mini VegaVN

(Ảnh: salezone.vn)
Thể tích của tủ là 4 lít với tính năng làm nóng/lạnh song song. Tủ lạnh VegaVN có thiết kế nhỏ gọn nên khuyến khích dùng cho xe ô tô, những chuyến du lịch bên ngoài hoặc dùng trong phòng nhỏ. Nguồn điện sử dụng chủ yếu là 12V. Nếu dùng nguồn điện khác cần có bộ chuyển đổi phù hợp. Ngoài tính năng làm lạnh thì máy còn có cả tính năng làm ấm nóng thực phẩm. Giá bán tham khảo: 432.000 VNĐ/sản phẩm.

4. Tủ lạnh mini Wagan

(Ảnh: oto68.com)
Với tính năng làm nóng/lạnh song song đây là sản phẩm tủ lạnh mini được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Tủ có thể tích sử dụng là 7 lít. Thiết kế tổng thể nhỏ gọn, thuận tiện đặt trên xe ô tô hoặc phòng nhỏ. Sản phẩm đảm bảo làm lạnh, mát hoặc làm nóng, ấm sản phẩm nhanh chóng. Công nghệ sử dụng sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Giá bán tham khảo: 849.000 VNĐ/sản phẩm.

5. Tủ lạnh mini KEMIN

(Ảnh: kenhnews.com)
Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng nên chỉ chiếm không gian nhỏ. Nhãn hàng cung cấp dây cắm tiện lợi nên có thể sử dụng cho ô tô hay trực tiếp ở phòng đều tiện lợi. Công nghệ làm lạnh/nóng đảm bảo tiện ích sử dụng cho người dùng. Đồng thời cam kết không gây hại đến môi trường xung quanh. Thể tích của tủ lạnh là 4 lít. Giá bán tham khảo từ 850.000 VNĐ/sản phẩm.
Với mức giá 1 triệu, bạn có thể lựa chọn khá nhiều mẫu tủ lạnh mini. Ngoài tính năng chung thường thấy thì bạn cần cân nhắc về thể tích của tủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.