29-02-2020, 16:20

Vòng đeo tay Realme Band xuất hiện trực tuyến trên trang web Realme Ấn Độ

Vào lúc 12:30 ngày 05/03, Realme Ấn Độ sẽ trình làng hai mẫu điện thoại Realme 6 và Realme 6 Pro. Bên cạnh đó, công ty sẽ cho ra mắt thêm một vòng đeo tay thông minh Realme Band trong cùng sự kiện. Hiện thiết bị này đã xuất hiện trực tuyến trên trang web Realme Ấn Độ.
Vòng đeo tay Realme Band xuất hiện trực tuyến trên trang web Realme Ấn Độ
Hình ảnh minh họa
Realme Band sở hữu màn hình màu cong và có kích thước lớn, thiết bị có ba tùy chọn màu như Vàng, Đen và Xanh ô liu. Màn hình lớn trên Realme Band có thể sử dụng để xem thông báo, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại được ghép nối. 
Realme Band xuất hiện trực tuyến trên trang web Realme Ấn Độ
Vòng đeo thông minh Realme Band hỗ trợ cảm biến đo nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Bên cạnh đó là sự hiện hữu của 9 chế độ tập luyện thể thao khác nhau như đi xe đạp, chạy, đi bộ, leo núi, yoga, tập thể dục, đạp xe và cricket. Chế độ cuối cùng được thiết kế riêng cho những người chơi môn cricket tại Ấn Độ.
Realme Band có khả năng chống bụi và chống nước IP68. Ngoài ra, còn có một cổng kết nối USB-A thông thường trên thân vòng đeo để thuận tiện cho việc sạc. Realme Band được ra mắt để cạnh tranh trực tiếp với vòng đeo tay Mi Band của Xiaomi. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của chiếc vòng đeo tay thông minh này.
Bạn thử đoán giá của Realme Band xem, sẽ rẻ hơn hay mắc hơn Mi Band?
Nguồn: Gizmochina