26-02-2020, 14:10

Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc smartwatch sắp tới của OPPO

Hình ảnh rò rỉ cho chúng ta có cái nhìn hoàn chỉnh đầu tiên về chiếc smartwatch đầu tiên của OPPO, từ màn hình cong đến dây đeo đồng hồ silicon màu đen.

Cách đây không lâu, OPPO vừa xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình cùng flagship Find X2 tại sự kiện diễn ra vào ngày 6/3 tới. Được biết, CEO OPPO, Brian Shen đã liên tục “nhá hàng” thiết kế của chiếc smartwatch này trong vài tuần qua và gần đây đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về sản phẩm sẽ trông như thế nào.

Hôm nay, leaker nổi tiếng Ben Geskin đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc smartwatch sắp tới của OPPO. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn chi tiết nhất về thiết kế của sản phẩm.

Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc smartwatch sắp tới của OPPO
Theo trang 91mobiles, hình ảnh thực tế do Ben Geskin cung cấp cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về màn hình cong tràn 2 cạnh của đồng hồ thông minh OPPO. Được biết, kính cong 3D này sẽ bảo vệ màn hình AMOLED tốt hơn so với tấm kính cong trên Apple Watch, và VP OPPO gần đây đã bày tỏ sự phấn khích của mình về sự lựa chọn thiết kế này.
Ngoài ra, giống với các rò rỉ trước đó thì chiếc smartwatch đầu tiên của OPPO sẽ sử dụng mặt đồng hồ vuông như Apple Watch. Tuy nhiên, thay vì dùng núm xoay Digital Crown, sản phẩm của OPPO có hai phím bấm, kèm theo một lỗ nhỏ ở giữa.
Hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay còn hiển thị menu Cài đặt nơi chúng ta thấy các tùy chọn như Nút đa chức năng, Pin, Mật khẩu,... Cuối cùng, chúng ta có thể thấy dây đeo đồng hồ silicon có màu đen, và một lần nữa, nó trông rất giống Apple Watch.
Theo: 91mobiles